Twitter response:

ĐOÀN CÁN BỘ VÀ GIÁO VIÊN QUẬN CẦU GIẤY ĐẾN THAM QUAN SMILES NỤ CƯỜI.

Chiều ngày 28/3, đoàn cán bộ phòng giáo dục Quận Cầu Giấy, cán bộ phường Mai Dịch và các Cô trong Ban giám hiệu các trường công quận Cầu Giấy và các nhóm lớp tư thục trên địa bàn phường Mai Dịch đã có buổi tham quan tại Mầm non Smiles Nụ Cười.

Là một “Điểm sáng giáo dục Mầm non” trên địa bàn phường Mai Dịch nói riêng và Quận Cầu Giấy nói chung, được sự chỉ đạo tận tình của cơ quan quản lý các cấp, đặc biệt là sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh, nên ngày hôm nay, Smiles Nụ Cười đã nhận được rất nhiều đánh giá, khen ngợi từ đoàn tham quan.

– Cán bộ phường Mai Dịch có ý kiến: Rất yên tâm và tin tưởng Smiles Nụ Cười trong mọi hoạt động, nếu như tất cả các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn đều như Nụ Cười thì cơ quan quản lý rất yên tâm. Chúc cho Nụ Cười liên tục duy trì uy tín chất lượng, cùng hỗ trợ, giúp đỡ các trường, nhóm lớp khác vì công tác xã hội và cộng đồng.
– Đại diện lãnh đạo phòng giáo dục Cầu Giấy ý kiến: Nụ Cười đã hiện thực hoá các hệ thống bảng biểu bằng hành động cụ thể và kết quả thực tế. Đó là mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục tốt, môi trường cảnh quan sư phạm đẹp, thân thiện, hệ thống quản lý tốt, chấp hành đúng pháp luật và mọi chủ trương, quy định của ngành.
– Các cô giáo đến từ các trường, nhóm lớp mầm non trên địa bàn quận Cầu Giấy cũng đánh giá cao nhà trường, khen ngợi môi trường lớp học gần gũi thân thiện, cũng như có những chia sẻ chung vì sự phát triển chung của giáo dục mầm non.

Những đánh giá ngợi khen của đoàn tham quan sẽ là nguồn động viên lớn cho tập thể Smiles, cùng nhau cố gắng hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng đó, và đặc biệt là đáp lại sự tin yêu và đồng hành của các bậc phụ huynh đã dành cho Smiles Nụ Cười trong thời gian qua.

Mong muốn lớn nhất của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên Smiles Nụ Cười là mang đến cho các con một môi trường giáo dục tốt nhất, để các con luôn là những em bé hạnh phúc nhất, cùng đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển giáo dục mầm non của nước nhà.