Twitter response:

Chuyên mục: Tin hoạt động

ĐOÀN CÁN BỘ VÀ GIÁO VIÊN QUẬN CẦU GIẤY ĐẾN THAM QUAN SMILES NỤ CƯỜI.

Chiều ngày 28/3, đoàn cán bộ phòng giáo dục Quận Cầu Giấy, cán bộ phường Mai Dịch và các Cô trong Ban giám hiệu các trường công quận Cầu Giấy và các nhóm lớp tư thục trên địa bàn phường Mai Dịch đã có buổi tham quan tại Mầm non Smiles Nụ Cười.

Là một “Điểm sáng giáo dục Mầm non” trên địa bàn phường Mai Dịch nói riêng và Quận Cầu Giấy nói chung, được sự chỉ đạo tận tình của cơ quan quản lý các cấp, đặc biệt là sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh, nên ngày hôm nay, Smiles Nụ Cười đã nhận được rất nhiều đánh giá, khen ngợi từ đoàn tham quan.

– Cán bộ phường Mai Dịch có ý kiến: Rất yên tâm và tin tưởng Smiles Nụ Cười trong mọi hoạt động, nếu như tất cả các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn đều như Nụ Cười thì cơ quan quản lý rất yên tâm. Chúc cho Nụ Cười liên tục duy trì uy tín chất lượng, cùng hỗ trợ, giúp đỡ các trường, nhóm lớp khác vì công tác xã hội và cộng đồng.
– Đại diện lãnh đạo phòng giáo dục Cầu Giấy ý kiến: Nụ Cười đã hiện thực hoá các hệ thống bảng biểu bằng hành động cụ thể và kết quả thực tế. Đó là mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục tốt, môi trường cảnh quan sư phạm đẹp, thân thiện, hệ thống quản lý tốt, chấp hành đúng pháp luật và mọi chủ trương, quy định của ngành.
– Các cô giáo đến từ các trường, nhóm lớp mầm non trên địa bàn quận Cầu Giấy cũng đánh giá cao nhà trường, khen ngợi môi trường lớp học gần gũi thân thiện, cũng như có những chia sẻ chung vì sự phát triển chung của giáo dục mầm non.

Những đánh giá ngợi khen của đoàn tham quan sẽ là nguồn động viên lớn cho tập thể Smiles, cùng nhau cố gắng hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng đó, và đặc biệt là đáp lại sự tin yêu và đồng hành của các bậc phụ huynh đã dành cho Smiles Nụ Cười trong thời gian qua.

Mong muốn lớn nhất của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên Smiles Nụ Cười là mang đến cho các con một môi trường giáo dục tốt nhất, để các con luôn là những em bé hạnh phúc nhất, cùng đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển giáo dục mầm non của nước nhà.

SMILES – SẮC MÀU ĐÊM TRĂNG
SMILES – SẮC MÀU ĐÊM TRĂNG

Thêm một mùa Trung thu nữa đã chạm ngõ, khoảnh khắc được ngắm nhìn các con quây quần cùng nhau trong ngôi nhà Nụ Cười trở nên thật quen thuộc nhưng vô cùng hạnh phúc.

⭐️ Đêm qua, rất nhiều người đã bắt gặp những hình ảnh của một đêm Trung thu rực rỡ sắc màu; màu đỏ của sân khấu, màu xanh của trang phục, màu vàng của lân rồng, màu trắng của ánh đèn sân khấu…cứ như một bản giao mùa hoà quyện vào nhau và niềm vui cứ thế hoà tan vào dòng người đông đúc.

? Smiles ngắm nhìn các con, thấy các con vui tươi trên sân khấu, thấy những giọt mồ hôi thấm qua áo mà miệng vẫn nở Nụ cười, có lẽ lúc đó các con biết rằng: có rất nhiều người đang chờ đợi các con tỏa sáng…

⭐️ Trung thu tại Smiles – Nụ Cười dường như không còn là ngày lễ của riêng các con, mà đó còn là dịp để cho các thế hệ ông bà, bố mẹ của các con được đoàn viên, mong ngóng về lại những ngày thơ ấu của chính mình; được náo nức cùng con mua đèn lồng, những bộ cánh tiên, mặt nạ…Là dịp cả nhà chung tay cùng con mang đến trường những loại quả tươi góp phần vào mâm cỗ đoàn viên của lớp. Đó cũng là ngày các cha mẹ tất bật cùng con chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, những nét mặt lo lắng khi con lần đầu lên sân khấu…Tất cả những điều đó đều gợi nhắc về một lễ đoàn viên ý nghĩa đêm qua. 

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những gì thật đẹp trong đêm trăng năm nay nhé!

GIỜ HỌC NHẠC VUI NHỘN

Âm nhạc là trừu tượng nhưng có tính giáo dục nghệ thuật sâu sắc. Với nhiều hoạt động giáo dục đa dạng, sinh động sẽ giúp trẻ hình thành tư duy trực quan, tạo được những yếu tố ban đầu cho mọi cảm nhận nghệ thuật.
Ngày hôm nay tất cả các lớp học giờ âm nhạc với Thầy Vinh. Các con học vỗ tay theo phách.
Các con đều là những em bé chăm học và rất tập trung.

CHUNG KẾT CUỘC THI SMILES’ GOT TALENT
CHUNG KẾT CUỘC THI SMILES’ GOT TALENT

Cuộc thi SMILES’ GOT TALENT 2018 đã kết thúc, tất cả các con đều đã thể hiện rất tốt tài năng của mình, tất cả các con đều là những đứa trẻ tài năng, thành công của các con đạt được đều xứng đáng với nỗ lực của mình. Cuộc thi tuy nhỏ nhưng là bước đầu giúp các con tiếp xúc với thế giới thực, giúp các con tự tin hơn, trưởng thành hơn.
Sau đây là công bố giải thưởng SMILES’ GOT TALENT 2018:
GIẢI NHẤT: NGUYỄN YAN LINH với số điểm 27
GIẢI NHÌ:
TRẦN LÊ AN NHIÊN với số điểm 24
ĐỒNG GIẢI NHÌ:
HÀ KHÁNH CHI với số điểm 24
VÕ HỒNG NGỌC CHI với số điểm 24
VŨ HƯƠNG GIANG với số điểm 24
GIẢI BA: ĐỖ KIỀU KHANH với số điểm 22
GIẢI KK:
ĐỖ QUYÊN với số điểm 20
NGUYỄN DIỆP ANH với số điểm 20
NGUYỄN TRẦN KHÔI NGUYÊN với số điểm 20
MA PHAN NHÃ KHANH với số điểm 20
GIẢI BÉ TÀI NĂNG:
NGUYỄN NGỌC CHÂU ANH với số điểm 18
VŨ NGỌC BẢO ANH với số điểm 18
HÀ VŨ NGUYÊN THẢO với số điểm 18
TỐNG THẢO NGUYÊN với số điểm 18
PHẠM QUANG TIẾN với số điểm 18
ĐINH CÔNG TRÍ HIẾU với số điểm 18
PHẠM ANH THƯ với số điểm 18

SÔI ĐỘNG CÙNG KHIÊU VŨ THỂ THAO
SÔI ĐỘNG CÙNG KHIÊU VŨ THỂ THAO

Khiêu vũ là môn thể thao nghệ thuật giúp cơ thể được khỏe mạnh, một tinh thần phấn chấn, lạc quan…giúp trẻ tự tin, giảm bớt căng thẳng, xây dựng lòng tự trọng và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè. Hôm nay chúng con đã được trải nghiệm học khiêu vũ đấy bố mẹ ạ.
Mời bố mẹ cùng xem những hình ảnh học khiêu vũ của chúng con nhé.

SMILES’ GOT TALENT VÒNG LOẠI
SMILES’ GOT TALENT VÒNG LOẠI

Sáng nay khối mẫu giáo đã khởi động thi vòng loại SMILES’ GOT TALENT đầu tiên trong không khí vui vẻ, sôi nổi. Tất cả các con đều mạnh dạn, tự tin thể hiện tài năng của mình.
Sau đây là một số hình ảnh trong vòng loại đầu tiên
Mời bố mẹ cùng xem và cùng đón chờ vòng loại tiếp theo của khối nhà trẻ vào ngày 26/07/2018 nhé

SMILES’ GOT TALENT 2018
SMILES’ GOT TALENT 2018

Tháng 8 đến cùng với rất nhiều hoạt động bổ ích, lý thú và hấp dẫn cùng chương trình tìm kiếm tài năng SMILES’ GOT TALENT cho toàn bộ các khối học sinh đang học tập tại Smiles.
Cuộc thi nhằm thúc đẩy các con mạnh dạn tự tin trong việc thể hiện khả năng của bản thân và tạo cơ hội cho các con được giao lưu, thể hiện khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, xã hội, khả năng giao tiếp giúp các con tự tin, bạo dạn khi tham gia các hoạt động tập thể mang đến cho các con một mùa hè đầy bổ ích.
Thời gian tổ chức :
– Vòng loại : Ngày 25/07/2018 và ngày 26/07/2018 ( dự kiến )
– Vòng bán kết: Ngày 02/08/2018 và ngày 03/08/2018 ( dự kiến )
– Vòng chung kết: Ngày 09/08/2018 ( dự kiến )
NỘI DUNG THI: Bao gồm các loại hình sau :
– Hát: Đơn ca, song ca và tam ca, tốp ca, hợp xướng, đồng ca … (nội dung bài hát phù hợp lứa tuổi ….)
– Múa: Dân gian, đương đại, balet, dance sport…
– Nhảy : nhảy hiện đại, aerobic, …
– Võ ( vovinam, karatedo, teakwondo…)
– Biểu diễn thời trang
– Âm nhạc (đàn organ, piano, ukelele, guitar, chơi đạo cụ…..).
– Tiết mục tạp kỹ (hài kịch, ảo thuật, múa rối, nhảy, nhào lộn, xiếc, vẽ tranh, MC, nghệ thuật truyền thống…).
Bố mẹ hãy cùng đồng hành, dõi theo và cùng con chuẩn bị những tiết mục thật đặc sắc bố mẹ nhé.

Hôm nay chúng con đã được làm thí nghiệm bóng hút giấy và  tự tay tạo ra đại dương trong chai nhựa có nước biển màu xanh, có cả bọt biển nữa đấy bố mẹ ạ.
Bố mẹ hãy xem thành quả của chúng con nhé.

NẾN CÓ CẦN KHÔNG KHÍ ĐỂ CHÁY KHÔNG?
NẾN CÓ CẦN KHÔNG KHÍ ĐỂ CHÁY KHÔNG?

Tiếp nối tuần thí nghiệm khoa học vui, khối mẫu giáo chúng con hôm nay học được nến cũng phải cần không khí để cháy qua thí nghiệm đơn giản với nến và cốc. Khối nhà trẻ chúng con được học cách chuyển nước bằng xi lanh.
Mời bố mẹ cùng xem những khuôn mặt ngạc nhiên, những ánh mắt thích thú khi làm thí nghiệm của chúng con nhé.