Twitter response:

BÉ VUI TẾT TRUNG THU 2022 – 2023

BÉ VUI TẾT TRUNG THU 2022 – 2023

Bé làm bánh trung thu

Bé làm bánh trung thu

Tết Trung Thu hay còn được gọi là Tết Đoàn Viên, Tết Thiếu Nhi. Đây là dịp mà tất cả mọi người trong gia đình có cơ hội quây quần bên nhau, để cùng nhau sum vầy tụ họp. Đối với Smiles thì càng ý nghĩa hơn, vì đây vừa là dịp để các con tìm hiểu về ngày Tết truyền thống của Việt Nam, vừa là dịp để các con được trải nghiệm tự tay làm ra chiếc bánh trung thu của riêng mình.

Nguyên liệu của bánh trung thu từ bột nếp. Đây là nguyên liệu dễ tìm nhưng cũng không kém phần dinh dưỡng. Chiếc bánh nhỏ, dẻo thơm được làm từ bàn tay xinh của các nghệ nhân nhí.
Những chiếc bánh nhỏ xinh được các con tự tay làm tỉ mỉ, đặt vào đó là tình cảm ngây thơ của tuổi mầm. Bánh trung thu không chỉ đơn thuần là một món ăn ngày lễ mà còn mang trên mình nhiều ý nghĩa, giá trị nhân văn sâu sắc.
sản phẩm sau những giờ lao động vất vả của bé

Hội thi “trang trí mâm ngũ quả” Trung Thu 2022

Vậy là một cái Tết Trung Thu vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí Trung Thu đã tràn ngập hầu khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Vào ngày Tết đặc biệt này không thể thiếu Mâm cỗ Trung thu – Mâm cỗ Trông trăng.
Mâm ngũ quả của cô trò tại Smiles
Để tạo không khí trung thu vui vẻ, đầm ấm cho các bé và tăng sự gắn kết giữa cô và trò, sáng nay 09/09 Hệ thống Mầm non Smiles Nụ Cười đã tổ chức hội thi “Trang trí mâm ngũ quả” với sự tham gia của các con trong tất cả các lớp. Dưới bàn tay khéo léo của các bậc phụ huynh, các cô giáo và các con, mỗi lớp đã tạo ra những mâm ngũ quả rất đẹp mắt, sáng tạo và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.
Phụ huynh và học sinh tại Mầm non Smiles hưởng ứng vui Trung Thu 
Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm tự tin, năng động; qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.