Twitter response:

BUỔI TỔNG KẾT CHỦ ĐỀ THÁNG & TIỆC BUFFET SINH NHẬT QUÝ CỦA CÁC BẠN NHỎ MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÚ VỊ VÀ ĐÁNG NHỚ

BUỔI TỔNG KẾT CHỦ ĐỀ THÁNG & TIỆC BUFFET SINH NHẬT QUÝ CỦA CÁC BẠN NHỎ MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÚ VỊ VÀ ĐÁNG NHỚ
   Ở độ tuổi mầm non, các con luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người, của bố mẹ, người thân, của các cô giáo và các bạn học cùng. Mầm non Smiles Nụ Cười thường xuyên tổ chức sinh nhật định kì theo quý để lưu lại kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp cho các con học sinh thân yêu.
Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hòa thổi nến chúc mừng sinh nhật cùng các bạn nhỏ Smiles 
   Trước khi bữa tiệc buffet được diễn ra cô giáo và tất cả các bạn học sinh Smiles cùng tổng kết lại chủ đề tháng học vừa qua – Chủ đề “Thiên nhiên quanh bé” với rất nhiều kiến thức thú vị và bổ ích. Bên cạnh đó, các cô giáo còn cùng các bạn nhỏ các lớp biểu diễn các tiết mục văn nghệ chúc mừng sinh nhật, tổ chức các trò chơi vui nhộn giúp buổi tổng kết quý thêm hứng thú.
Các Smilers sinh nhật Quý II
   Một buổi tổng kết, sinh nhật vui và ý nghĩa với các con không chỉ là việc chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả mà còn là việc tạo cho trẻ một không gian với những hình ảnh, màu sắc thật lung linh, rực rỡ mà điều này thì các cô giáo của Smiles luôn sẵn sàng giúp bố mẹ để các bé có được cảm giác yêu thương, ấm áp trong ngày đặc biệt của chính mình.
Tập thể lớp Billingual đón sinh nhật Quý II 
   Chúc mừng các con đã hoàn thành tốt những tháng học vừa qua và chúc mừng sinh nhật các bạn nhỏ tháng 12,1,2 của Mầm non Smiles Nụ Cười. Chúc các con luôn khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngoan để được vui chơi và học tập, khám phá những điều thú vị.
Tập thể lớp Mickey đón sinh nhật Quý II 
   Smiles Nụ Cười luôn vinh dự được trở thành một phần trong hành trình trưởng thành của các con.