Twitter response:

CHÚNG MÌNH CÙNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÉ!

CHÚNG MÌNH CÙNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÉ!
     “Tổ chức cho trẻ tham quan trường Tiểu học” là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của Mầm non Smiles Nụ Cười, tạo cho các con không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp con chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào lớp Một. Hoạt động trải nghiệm “Em là học sinh lớp Một” đã thu hút 100% các bạn nhỏ khối MGL tham gia.
     Đúng 08h15 các bé khối MGL tay trong tay với đồng phục vàng dành riêng cho các con tập trung trước sân trường để cùng với GVCN chuẩn bị cuộc hành trình đến Trường Tiểu học Edison có địa chỉ tại Khu đô thi Mailand Hanoi City, Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
      Nhìn những gương mặt hân hoan và háo hức của các con, các cô cũng vui lây nhưng trong lòng lại trào dâng bao cảm xúc bịn rịn, vì chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là các cô phải chia tay các con vào lớp 1.
      Đến trước cổng trường tiểu học Edison, các con được các thầy cô giáo đón tiếp rất nồng nhiệt. Mọi thứ đối với các con đều vô cùng mới lạ, khiến các bạn nhỏ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những đôi mắt tròn xoe không chớp, những câu hỏi liên tục đặt ra. Vì sao sân trường lại rộng thế nhỉ? Tại sao trong lớp lại xếp bàn theo dãy thế kia?.. Những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các bạn nhỏ Smiles được thầy cô Edison giải đáp thông qua những lớp trải nghiệm ngắn để các con được biết thêm về trường, về lớp học, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào.
     Buổi trải nghiệm thật nhiều thú vị khi các con được vào lớp học trải nghiệm hoạt động tạo hình STEAM, hoạt động tư duy Toán, Tiếng Việt với cô giáo Edison. Chúng mình được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Sau đó, các con còn được các cô dẫn đi tham quan hệ thống các phòng chức năng của trường, bàn ghế được kê xếp ngay ngắn, gọn gàng, đẹp mắt…
     Kết thúc chuyến tham quan và các hoạt động trải nghiệm “Làm chú gà bằng gỗ”, Tư duy sáng tạo khám phá bộ môn Toán & Tiếng Việt đầy bổ ích và lí thú, cô và trò Smiles được thưởng thức bữa ăn nhẹ cùng các thầy cô Edison trước khi ra về. Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5 tuổi Mầm non Smiles Nụ Cười thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ và đón tiếp vô cùng chu đáo của Ban Giám Hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Edison. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các con trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.