Twitter response:

CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC – CÙNG BÉ TẬP VIẾT VÀ ĐÁNH VẦN

CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC – CÙNG BÉ TẬP VIẾT VÀ ĐÁNH VẦN
CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC – CÙNG BÉ TẬP VIẾT VÀ ĐÁNH VẦN
Hôm nay các bé lớp MGL Smiles đã có 1 tiết học vô cùng thú vị trong chương trình Tiền tiểu học. Với tiết học hôm này, các con đã được cô Dịu hướng dẫn viết chữ, tập đánh vần và chơi trò chơi vô cùng thú vị, bạn nào cũng vô cùng vui vẻ và háo hứng đấy bố mẹ ạ.
Với Smiles chương trình tiền tiểu học không chỉ là một phần của lộ trình học tập mà còn là bước chuẩn bị quan trọng nhất cho các bé trước khi bước vào giai đoạn mới của cuộc đời học tập của các bé.
Trong tiết học này, các cô tập trung vào việc giúp các bé phát triển những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho việc chuyển sang bậc học tiểu học. Từ việc học cách đọc và viết, đến việc hiểu biết về các kiến thức cơ bản khi vào lớp 1, các bé được khuyến khích tham gia vào các hoạt động học tập kích thích và thú vị.
Hơn nữa, tiết học này còn là thời điểm để tạo ra một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ cho các bé. Smiles Nụ Cười luôn tạo điều kiện cho các bé tự do thảo luận, hỏi và chia sẻ ý kiến, giúp các con xây dựng niềm tin vào bản thân và kỹ năng giao tiếp.
Tại Smiles, chúng tôi hiểu rằng việc chuẩn bị cho các bé trước khi bước vào tiểu học không chỉ là về kiến thức mà còn là về sự tự tin và sẵn sàng tinh thần. Và tiết học tiền tiểu học là cơ hội tuyệt vời để các bé bắt đầu cuộc hành trình mới này một cách mạnh mẽ và tự tin.
Hãy cùng nhau khám phá và trải nghiệm sự phấn khích của tiết học tiền tiểu học, nơi mà những bước chân đầu tiên của các bé trở nên vững chắc và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.