Twitter response:

DÃ NGOẠI: THAM QUAN GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG MẦM NON CÔNG DÂN TOÀN CẦU UNETKIDS

DÃ NGOẠI: THAM QUAN GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG MẦM NON CÔNG DÂN TOÀN CẦU UNETKIDS
HOẠT ĐỘNG THAM QUAN, giao lưu dã ngoại với Trường Mầm non Công dân Toàn cầu UNETKIDS của các bạn nhỏ Mầm non Smiles Nụ Cười đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 29/09 vừa qua
Chương trình giao lưu văn nghệ giữa các bạn nhỏ tại Smiles và Unetkids
Nhân dịp thực hiện chủ đề tháng 09 “Trường Mầm non của bé” – Mầm non Smiles Nụ Cười tổ chức cho học sinh sang tham quan, giao lưu với các bạn học sinh của Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids nhằm tăng tinh thần đoàn kết chung, gắn kết giữa các bạn nhỏ trường mầm non và đem đến cho các con nhiều bài học bổ ích.
Tiết mục giải đố nhận quà 
Từ sáng sớm, các bé đã nô nức đến trường thật sớm để chuẩn bị. Bắt đầu 8h30 xe chuyển bánh và 9h00 các bạn nhỏ đã đến được điểm Trường Mầm non Công dân Toàn cầu Unetkids. Tiết trời thu man mát và nắng nhẹ thật đẹp nên các bạn nhỏ đều rất háo hức và vui mừng. Tại đây các bé được thỏa thích vui chơi, giao lưu văn nghệ và học hỏi thêm nhiều điều mới cùng các bạn học sinh của Unetkids. Ngoài ra các bé còn được tham gia rất nhiều trò chơi: Nhà bóng, đu quay, cầu trượt, tham gia trả lời các câu hỏi và nhận những phần quá đáng yêu.
Các bạn nhỏ ngồi Ho’opponopono tại Unetkids
11h xe lăn bánh chở các bạn nhỏ về lại trường Mầm non Smiles Nụ Cười kết thúc chuyến thăm quan dã ngoại. Bạn nào bạn đấy đều rất vui tươi phấn khởi sau chuyến đi đầy bổ ích. Các bé đã biết được thêm những người bạn mới, được tham quan và tìm hiểu về hoạt động học cũng như không gian các góc học tập của Trường Mầm non Công dân Toàn cầu Unetkis – Trường mầm non cùng hệ thống quản lí với Mầm non Smiles Nụ Cười, cùng chương trình học với mô hình giáo dục tiên tiến, hiệu quả theo chuẩn quốc tế.
Có thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Tiết mục văn nghệ của các bạn nhỏ tại Smiles 
Phương pháp giáo dục của Unetkids cùng với Smiles Nụ Cười là dựa trên học thuyết đa dạng trí thông minh của Howard Garder, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển trí thông minh tiềm ẩn của từng trẻ, thông qua các chương trình nuôi dưỡng và giáo dục tiến tiến được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
Tất cả các bạn nhỏ Smiles Nụ Cười đã có một chuyến đi đầy thú vị và bổ ích.
Có thể là hình ảnh về 15 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Tiết mục giao lưu của các bạn nhỏ tại Unetkids