Twitter response:

GẦN 500 HỌC SINH MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI VÀ UNETKIDS HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ ‘NGÀY HỘI THỂ THỂ THAO’ SPORT CAMP 2023 TẠI KHU SINH THÁI THE PHOENIX GARDEN ĐAN PHƯỢNG

GẦN 500 HỌC SINH MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI VÀ UNETKIDS HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ ‘NGÀY HỘI THỂ THỂ THAO’ SPORT CAMP 2023 TẠI KHU SINH THÁI THE PHOENIX GARDEN ĐAN PHƯỢNG
   Nhằm để trẻ có cơ hội thể hiện các tố chất: Nhanh – mạnh – bền – khéo léo, giúp trẻ phát triển toàn diện, Ngày 17/3, Hệ thống Mầm non Smiles Nụ Cười và Trường Mầm non Công dân toàn cầu UNETKIDS (cùng Hệ thống) đã tổ chức thành công “Ngày hội Thể thao – SPORT CAMP 2023” kết hợp dã ngoại ngoài trời đầy vui nhộn và náo nhiệt tại Khu sinh thái cao cấp The Phoenix Garden Đan Phượng, Hà Nội.
Tiết mục diễu hành chào mừng ngày hội thể thao.
   Tham dự SPORT CAMP 2023 có cô Hòa – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các giáo viên, học sinh Mầm non Smiles Nụ Cười, Mầm non UNETKIDS và các bậc phụ huynh. Ngày hội gồm các nội dung: Đồng diễn văn nghệ, Phần chơi tự do Vận động liên hoàn (gồm: Nhảy lò cò, Bước chân đồng đội, Rồng rắn lên mây, Vận động với vòng, Mèo đuổi chuột, Trò chơi với bóng, Bịt mắt đập chai, Bịt mắt bắt dê,..) và Phần thi đấu: kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ. Ngày hội diễn ra vô cùng hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự cố gắng vượt bậc của các bạn nhỏ Smiles mang đậm khí thế của câu khẩu hiệu OVERCOME CHALLENGES CONFIDENTLY (Tự tin vượt lên mọi thử thách).
Tiết mục múa võ mang dấu ấn hào hùng của một đất nước anh hùng mang tên Việt Nam.
   Smiles tin rằng, mỗi bạn nhỏ đều có một khả năng, thế mạnh riêng, chính vì vậy chúng ta cần khơi gợi cho con trẻ nhận ra giá trị của bản thân và tự tin vào chính mình. Đó sẽ là động lực quan trọng góp phần thực hiện những mục tiêu. Vì vậy Smiles không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực, làm việc có kế hoạch, quyết tâm tạo sự bứt phá để đạt được kết quả tốt nhất. Smiles – Cùng nhau tự tin vượt lên mọi thử thách!
Trò chơi kéo co, so tài giữa Mầm non Smiles Nụ Cười và Mầm non Công dân Toàn cầu Unet kids.
   Để làm nên thành công của Ngày hội thể thao không thể không kể tới công sức của các cô giáo Mầm non Smiles Nụ Cười và Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids. Trong suốt thời gian qua, các cô đã không ngừng nỗ lực cùng các con để làm nên một Ngày hội thể thao đầy ý nghĩa, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường; phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong việc xây dựng, tổ chức các hoạt động, các trò chơi vận động hàng ngày đảm bảo khoa học, tạo cho các con không khí phấn khởi, háo hức.
Chương trình “Ngày hội Thể thao – SPORT CAMP 2023” kết thúc đã để lại cho các bé và các bậc phụ huynh thật nhiều tiếng cười, niềm vui. Smiles xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tham gia cổ vũ, động viên cho các con.
Trò chơi thi nhảy Bao bố vui nhộn.