Twitter response:

Giới thiệu về nhà trường

Giới thiệu về nhà trường

Giới thiệu về Trường Mầm Non Nụ Cười

Kính gửi Quý vị phụ huynh!

Nhìn thấy nụ cười tự nhiên, vui vẻ của con hàng ngày là niềm hạnh phúc lớn lao của mỗi bậc làm cha mẹ. Hiểu được điều đó, trường Mầm Non Nụ Cười ( tên giao dịch Kindergarten Smiles) ra đời với khát khao là mang đến nụ cười tự nhiên và hạnh phúc cho mỗi trẻ. Nụ cười khi con được khỏe mạnh, an toàn, yêu thương. Nụ cười khi con tự nhiên thể hiện năng khiếu bẩm sinh của con mình một cách tự nhiên nhất. Nụ cười khi con tự phục vụ mình và giúp đỡ người khác. Nụ cười khi con biết đọc những con số , tìm lời giải cho những trò chơi tư duy. Nụ cười khi con hát nói tiếng Anh thành thạo. Nụ cười khi con chơi hòa đồng và chia sẻ cùng các bạn. Nụ cười khi con nhìn thấy một hạt mầm lớn lên, thành cây, đơm hoa kết trái. Nụ cười khi con nhìn thấy mặt trời bừng sáng  mỗi bình minh.

Mục tiêu giáo dục của Kindergarten Smiles là đề cao sự khác biệt, đa dạng của từng trẻ, mỗi trẻ được tìm kiếm và tôn trọng năng khiếu bẩm sinh, qua đó trẻ sẽ được nuôi dưỡng và học tập đúng với năng khiếu của mình để phát triển đúng hướng, tăng khả năng tự tin, bản lĩnh của trẻ. Phương pháp giáo dục của Kindergarten Smiles là dựa trên học thuyết đa dạng 8 loại hình trí thông minh của Howard Garder: Thông minh về âm nhạc , thông minh không gian, thông minh ngôn ngữ, thông minh logic toán học, thông minh tự nhiên, thông minh vận động, thông minh nội tâm và thông minh giao tiếp. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ và nhiều kinh nghiệm, các con sẽ được nuôi dưỡng , học tập trong môi trường giáo dục an toàn, đầy tình thương yêu và trách nhiệm, chắc chắn sẽ thỏa mãn niềm tin yêu của Bố Mẹ .

Chúng tôi rất mong Quý vị phụ huynh phối hợp với nhà trường cùng trò chuyện với trẻ để trẻ được chăm sóc và khuyến khích phát triển một cách tốt nhất.

Nhà trường chúc Quý vị phụ huynh và các con có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Thay mặt các cô giáo của Kindergarten Smiles

 HIỆU TRƯỞNG

<Đã ký>

Leave a comment