Twitter response:

HỆ THỐNG MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023 

HỆ THỐNG MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023 
        Hòa chung không khí khai giảng của học sinh cả nước, ngày 06/09 toàn thể cán bộ giáo viên, các con học sinh cùng quý phụ huynh Hệ thống Mầm non Smiles Nụ Cười hân hoan chào đón năm học mới trong không khí rộn ràng và vui tươi. Sau một năm học 2021 – 2022 nhiều biến động, giờ đây, năm học mới 2022 – 2023 đã chính thức bắt đầu trong sự háo hức và hứng khởi của đại gia đình Smiles chúng mình rồi. Chúc cho năm học mới sẽ là một năm học thành công và hạnh phúc cho toàn thể cán bộ giáo viên, phụ huynh và các con học sinh dưới mái nhà chung Smiles.

Khai trường 1Nghi thức chào cờ Mầm Non Smiles Nụ Cười

       Ngay khi bước vào cổng trường, mỗi bạn nhỏ đều được cô Hiệu trưởng tặng riêng một chú gấu nhồi bông vô cùng xinh xắn với thông điệp năm học mới “Trách nhiệm, sáng tạo – Lan tỏa hạnh phúc”. Một số bạn bất ngờ lắm, khi hôm nay, ngôi trường thân quen của mình lại được trang trí rực rỡ với cờ hoa phấp phới, thầy cô thì mặc áo dài đứng đón mình tận ngoài cổng trường… Thầy cô và BGH nhà trường mong muốn rằng, tất cả các bạn nhỏ đều cảm nhận được sự thiêng liêng của ngày bắt đầu năm học mới, nâng cao tinh thần học tập và rèn luyện, để năm học mới của chúng ta đạt được nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa.

Khai trường 2Gấu bông mang thông điệp năm học mới: “Trách nhiệm, sáng tạo – Lan tỏa hạnh phúc”

       Buổi Lễ Khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng nhưng vẫn không kém phần vui tươi. Mở đầu là lễ diễu hành của thầy trò từng lớp với khẩu hiệu quyết tâm trong năm học mới. Kế đến là nghi thức chào cờ với giai điệu Quốc ca hào hùng, trang nghiêm. Tiếp theo, toàn thể GVNV và các em học sinh được lắng nghe bức tâm thư Khởi động năm học mới ý nghĩa đến từ TS. Huỳnh Thị Hoà, Hiệu trưởng nhà trường. Ngay sau đó, đại diện Ban Phụ huynh cũng đã có đôi lời phát biểu và dành tặng những đoá hoa tươi thắm cho nhà trường.

KG3

Lớp Bilingual với khẩu hiệu “Kiên Định”
      Đại diện cho toàn thể GVNV trong trường, bức Quyết tâm thư đầy xúc động đến từ cô Hoàng Hải Yến – giáo viên lớp Panda 2 cũng đã nêu cao tinh thần của Smiles trong năm học mới này, đó là Trách nhiệm, sáng tạo – Lan tỏa hạnh phúc.

KG4

Bức quyết tâm thư từ cô Hoàng Hải Yến

       Và cuối cùng, không thể thiếu, đó là tiếng trống khai trường, báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu. Thế là năm học 2022 – 2023 đã chính thức mở ra, hứa hẹn mang lại nhiều niềm tin mới, thắng lợi mới cho cô và trò trường mầm non Smiles.

KG5

Tiếng trống khai trường từ Hiệu Trưởng Hệ thống Mầm Non Smiles
      Một phần vô cùng quan trọng trong Lễ Khai giảng, đó chính là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các tập thể lớp. Trải qua những buổi tập luyện, ngày hôm nay, các con đã tự tin toả sáng trên sân khấu. Khán giả của chương trình đã đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ sôi động với những ca khúc thiếu nhi vui tươi, sâu lắng với tiết mục múa “Thương lắm thầy cô ơi”, và rạo rực hân hoan khi lắng nghe những bài hát về ngày đầu đến lớp… Chắc hẳn buổi lễ đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người tham gia.

VN1

Tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc với sự góp mặt của cô trò Mầm Non Smiles
      Bữa trưa của ngày Khai giảng cũng thật đặc biệt, khi mà các con được thưởng thức bữa tiệc Buffet với rất nhiều món ăn ngon và đẹp mắt ngay trên sân trường cùng những người bạn bè của mình dưới mái nhà chung Smiles. Tiệc buffet là hoạt động hàng quý tại trường được các bạn nhỏ háo hức chờ mong, bởi vì chúng mình vừa được ăn những món yêu thích, lại vừa được giao lưu và gặp gỡ những người bạn ở các lớp bên cạnh, cổ vũ tinh thần đoàn kết chung toàn trường.

KG7

Buffet có rất nhiều món ngon tại Mầm non Smiles
      Sau đó là phần được mong chờ nhất: đọc thư “Nhắn gửi yêu thương” của bố mẹ. Các bạn nhỏ cực kỳ hạnh phúc và vui sướng, khi cô giáo đọc to lá thư đầy tình cảm mà bố mẹ đã dành tặng cho các con đấy ạ.

KG8

Quả cầu mang những lời chúc tốt đẹp của bố mẹ cho con tại Mầm non Smiles