Twitter response:

HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ – TRẢI NGHIỆM THAM QUAN NHÀ SÁCH TUỆ LÂM CỦA CÁC BẠN NHỎ SMILES NỤ CƯỜI ĐÃ DIỄN RA SÔI NỔI & THẬT NHIỀU NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ

HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ – TRẢI NGHIỆM THAM QUAN NHÀ SÁCH TUỆ LÂM CỦA CÁC BẠN NHỎ SMILES NỤ CƯỜI ĐÃ DIỄN RA SÔI NỔI & THẬT NHIỀU NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ
     Lời chào, nụ cười, tiếng cảm ơn, câu xin lỗi, kỹ năng xếp hàng, đọc sách… những điều tuy nhỏ nhặt trong cuộc sống thường nhật ấy lại chính là yếu tố rất quan trọng làm nên dấu ấn và tạo nên một con người văn minh, lịch sự. Để giúp các con có những trải nghiệm và kỹ năng trong việc chọn lựa sách phù hợp cho lứa tuổi của mình, Mầm non Smiles Nụ Cười đã tổ chức cho các con đi tham quan nhà sách. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chủ đề tháng 04 và hưởng ứng Ngày hội Sách & Văn hóa đọc Việt Nam 2023.
     Các bạn nhỏ lớp Mickey say sưa tìm hiểu cuốn sách bé yêu
     Tại nhà sách các con được hoà mình vào một không gian yên tĩnh, đẹp đẽ và đương nhiên không thể thiếu những cuốn sách đủ mọi lứa tuổi và thể loại đang chờ các con khám phá và tìm hiểu.
Những cuốn sách thú vị giúp khơi gợi trí tò mò ở trẻ
     Trong thời tiết mát mẻ của những ngày cuối xuân, các con đã cùng cô giáo và các bạn tham quan, tìm hiểu về sách. Mỗi gian sách các con tham quan như một chân trời mới mở ra với rất nhiều tri thức, vô số đầu sách hay, cùng những câu chuyện đầy tính nhân văn phù hợp với lứa tuổi của các con. Tại đây các con được cô hướng dẫn về cách chọn lựa sách, được tìm hiểu về những cuốn sách hay. Các con vô cùng háo hức khi được tự tay chọn lựa bất kì cuốn sách nào các con thích. Và điều thú vị chính là, khi ra về mỗi bạn nhỏ đều nở nụ cười giòn tan khi được mang về những cuốn sách, quyển truyện mà cả lớp cùng nhau chọn lựa.
Tập thể lớp Tomcat hào hứng khi được tham quan nhà sách
     Sau khi tham quan, tìm hiểu và chọn lựa được những cuốn sách ưng ý, các con lần lượt xếp hàng mang sách đến quầy để được tính tiền. Qua những hành động nhỏ thế này, trẻ học được cách giao tiếp giữa người mua và người bán… Trong quá trình tham quan nhà sách, các cô còn hướng dẫn các kỹ năng như chào hỏi, cảm ơn khi được giúp đỡ hoặc xin lỗi khi lỡ đụng vào người khác….
Những tâm hồn trẻ thơ sẽ được bồi đắp bằng những cuốn sách ý nghĩa
     Chuyến đi tham quan nhà sách của các con Mầm non Smiles Nụ Cười đã diễn ra thật vui và bổ ích. Có thể việc đi nhà sách với các bạn nhỏ đã không còn xa lạ sau những lần đi cùng cha mẹ và người thân, song đi nhà sách cùng với các bạn và cô giáo lại là một trải nghiệm hoàn toàn mới đầy thú vị. Việc cho các bé tham quan nhà sách không chỉ đơn thuần là vui chơi mà Smiles còn muốn tạo cho các con tình yêu với sách, biết trân quý những giá trị mà sách mang lại. Đó cũng chính là thông điệp mà Smiles muốn gửi đến cho các con thông qua hoạt động trải nghiệm lần này.
Bé khám phá cuốn sách “Bác thợ săn”