Twitter response:

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC CÙNG CÁC SMILES NHÍ

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC CÙNG CÁC SMILES NHÍ

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC CÙNG CÁC SMILES NHÍ

📘Sách là nguồn tri thức vô tận của nhân loại. Trong tiến trình phát triển của nhân loại, sách đóng vai trò quan trọng trong việc  lưu giữ trí tuệ của con người về mọi lĩnh vực trong đời sống. Sách là nhân tố quan trọng giúp con người hình thành và phát triển nhân cách, tâm hồn, trí tuệ. Dạy trẻ cách đọc sách từ độ tuổi mầm non là phương pháp hiệu quả giúp trẻ làm quen với sách, bước đầu hình thành văn hóa đọc đối với trẻ.

🎈Để hưởng ứng Ngày Hội Đọc Sách, Hệ thống trường mầm non SMILES đã tổ chức tuần lễ đọc sách cho các bạn nhỏ nhằm giúp các em nuôi dưỡng thói quen, niềm yêu thích với  sách, là bước đệm cho những năm tháng sau này khi các em đi học. Một số hoạt động tiêu biểu cô và trò đã tham gia để hưởng ứng ngày hội đọc sách :

💕Mở đầu cho chuỗi ngày hội sách, trường đã khuyến khích các em nhỏ mang tới cuốn sách mình yêu thích để cùng chia sẻ với các bạn và trang trí góc sách tại lớp học của mình. Qua đó, giúp các em nuôi dưỡng tinh thần sẻ chia niềm vui và tri thức của mình. 

💕Ngày hội đọc sách càng thêm thú vị, ý nghĩa khi cô cùng các bạn nhỏ đọc lên câu chuyện yêu thích của mình để cùng chia sẻ niềm vui khi đọc sách.

💕Một hoạt động được các bạn nhỏ hào hứng tham gia đó chính là trang trí và chấm điểm cho tủ sách của mình. Các bé đã dùng những quyển sách của mình để trang trí cho lớp học của mình thêm màu sắc.

🚩 ” Hành trình vạn dặm, đều bắt đầu bằng một bước chân” mong rằng trong hành trình phát triển của con ngày hội đọc sách là một bước chân nhỏ giúp cho con phát triển toàn diện để vươn tới thành công. Đặc biệt, bố mẹ hãy tham gia cùng con trong hoạt động này nhé!