Twitter response:

MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH TRỰC TUYẾN “𝐍𝐔̣ 𝐂𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆” NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH TRỰC TUYẾN “𝐍𝐔̣ 𝐂𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆” NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Thân gửi quý vị phụ huynh,
Tuổi thơ con luôn được nâng niu và gìn giữ trong trái tim cha mẹ. Và những khoảnh khắc đáng nhớ của con sẽ còn lưu mãi trong những tấm ảnh được ba mẹ chụp lại. Với thông điệp “𝐍𝐮̣ 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐨𝐧 – 𝐍𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐞̣”, mong muốn góp một phần nhỏ hạnh phúc ngọt ngào dành tặng các mẹ nhân ngày 8/3, Mầm non Smiles Nụ Cười tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến “Nụ Cười yêu thương” để các quý phụ huynh cùng nhau chia sẻ những tấm ảnh đẹp cùng bé yêu trong niềm tự hào.
Cuộc thi sẽ diễn ra dưới hình thức gửi ảnh và bình chọn trực tuyến 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟏/𝟎𝟑 – 𝟎𝟕/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟑. 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐭𝐡𝐚̆́𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐬𝐞̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐨̂́ 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 Kindergarten Smiles – Tân Tây Đô và Kindergarten Smiles 𝐯𝐚̀𝐨 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ 𝟖/𝟑.
Khi tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 5 người thắng Giải đặc biệt trị giá 𝟑,𝟎𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ và sở hữu những phần quà giá trị khác.
Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣: Tất cả học sinh trên toàn Hệ thống Mầm non Smiles Nụ Cười.
Đ𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐯𝐨̂ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 đ𝐨̛𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐧, 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝟑 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜:
Bước 1: Phụ huynh Like bài post Cuộc thi trên Fanpage Kindergarten Smiles – Kindergarten Smiles Tân Tây Đô và tag tên 3 người bạn để cùng tham gia.
Bước 2: Phụ huynh gửi 1 bức ảnh “Con và mẹ” kèm đoạn cảm nghĩ về ý nghĩa truyền tải (không bắt buộc) qua hình thức: nhắn tin trực tiếp Fanpage Kindergarten Smiles – Kindergarten Smiles Tân Tây Đô
Bước 3: Gửi về cho chương trình thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên con, (Tên ở nhà của con), Tuổi, Lớp con đang học tại Kindergarten Smiles – Tân Tây ĐôKindergarten Smiles
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐢́𝐧𝐡 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: 1 lượt thích (like) = 1 điểm. Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 5 bài dự thi có lượt tương tác cao nhất để trao thưởng.
𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: Khán giả bình chọn trực tiếp bằng cách Like page Kindergarten Smiles + Like ảnh dự thi + Share ảnh dự thi trực tiếp tại fanpage của nhà trường Kindergarten Smiles – Tân Tây ĐôKindergarten Smiles . Riêng với lượt chia sẻ, BTC lưu ý mỗi tài khoản Facebook chỉ được 𝐬𝐡𝐚𝐫𝐞 𝟏 𝐥𝐚̂̀𝐧 trên trang cá nhân ở chế độ Công khai.
𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠:
01 GIẢI NHẤT: Dành cho người tham dự đạt số điểm cao nhất
Giải thưởng: Voucher học phí 1.000.000 VND + Giấy chứng nhận + Ảnh dự thi in tráng gương A4
– 01 GIẢI NHÌ
Giải thưởng: Voucher học phí 500.000 VND + Giấy chứng nhận + Ảnh dự thi in tráng gương A5
01 GIẢI BA
Giải thưởng: Voucher học phí 300.000 VND + Giấy chứng nhận + Ảnh dự thi in tráng gương A5
02 GIẢI KHUYẾN KHÍCH
Giải thưởng: Giấy chứng nhận + Ảnh dự thi in tráng gương A5
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐯𝐚̀ đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐢:
– Thời gian nhận giải: Từ ngày 8/3 đến ngày 15/3/2023
– Địa điểm nhận giải: Văn phòng Trường Mầm non Nụ Cười
𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐥𝐮̛𝐮 𝐲́ 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚:
– Người tham dự chỉ được dự thi tối đa 1 ảnh
– Nếu BTC phát hiện thí sinh có số lượng like, share ảnh cao bất thường và nhận thấy có sự không minh bạch trong việc kêu gọi like, share, BTC sẽ không tính điểm cho thí sinh đó và tùy cấp độ vi phạm có thể hủy bỏ kết quả của thí sinh.
– Ảnh gửi đăng tải dự thi phải ở định dạng file JPG hoặc PNG.
– Tác giả gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp bản quyền ảnh. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra, bài dự thi sẽ bị hủy bỏ theo quyết định của BTC.
– BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ tác phẩm dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy tác phẩm không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.
– Sau thời gian thông báo trao giải, nếu người trúng giải không đến nhận đúng thời gian quy định thì BTC có quyền hủy giải thưởng.
– BTC được toàn quyền sử dụng tất cả những thông tin, hình ảnh người dự thi để phục vụ mục đích truyền thông mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kì khoản chi phí nào cho người tham dự.
– Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.