Twitter response:

MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI TỔ CHỨC BUỔI GẶP GỠ PHỤ HUYNH MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI TỔ CHỨC BUỔI GẶP GỠ PHỤ HUYNH MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023
Tết Nguyên Đán 2023 đang đến thật gần bên ngôi nhà Smiles. Mong muốn mang đến không khí Tết Quý Mão năm nay thêm ý nghĩa và gắn bó đến tất cả các Bố Mẹ và Thầy Cô Giáo. Mầm non Smiles – Nụ Cười tổ chức buổi gặp gỡ phụ huynh cuối năm với tất cả những tâm huyết, tình cảm của nhà trường dành cho phụ huynh và các em học sinh Smiles thân yêu.
Buổi gặp gỡ Phụ huynh với nhà trường tại Mầm non Smiles – Nụ Cười
Tại buổi gặp gỡ, cô Hòa – Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ đến các bậc phụ huynh về quan điểm giáo dục và tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ CBNV Smiles đến từng em học sinh. Thay mặt toàn thể CBNV Smiles, cô hiệu trưởng gửi đến các bậc phụ huynh lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn Bố Mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường, tin tưởng và thấu hiểu với Smiles Nụ Cười trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Cảm ơn những đóng góp, những chia sẻ của các bà, các mẹ với cô và trò Smiles. Cô hiệu trưởng gửi đến các bậc phụ huynh lời chúc đầu xuân năm mới tốt lành, cùng phụ huynh bật nắp champagne uống mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023. Buổi gặp gỡ diễn ra vô cùng gần gũi và ấm áp.
Phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động – kỷ niệm cùng nhà trường
Đặc biệt, các Smilers nhí đã để lại ấn tượng sâu sắc với quý vị phụ huynh – khi chính các con được biểu diễn những tiết mục văn nghệ đáng yêu cho bố mẹ, ông bà xem. Các con được cùng nhau làm những bức tranh handmade với cô giáo để cùng tham gia hoạt động đấu giá gây Quỹ từ thiện trong buổi gặp gỡ. Thật ấn tượng và nhiều cảm xúc!
Màn biểu diễn chào Xuân của các bạn nhỏ lớp Tomcat
Cả hội trường như lắng xuống khi cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến hành trình 1 năm tại Smiles Nụ Cười. Trưởng thành là một hành trình của con, của bố mẹ, của thầy cô. Trên hành trình ấy, Mầm non Smiles Nụ Cười tin rằng những nỗ lực từ gia đình và nhà trường sẽ giúp các con học sinh thân yêu có thật nhiều trải nghiệm bổ ích và đáng quý. Mong rằng, buổi gặp gỡ thân mật này đã giúp bố mẹ và thầy cô gắn kết và hiểu nhau hơn.
Phụ huynh tại Mầm non Smiles hưởng ứng nồng nhiệt tại sự kiện gặp gỡ