Twitter response:

NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2024 CỦA TRƯỜNG MẦM NON NỤ CƯỜI

NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2024 CỦA TRƯỜNG MẦM NON NỤ CƯỜI

NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2024 CỦA TRƯỜNG MẦM NON NỤ CƯỜI

📔♥️ Sách là phương tiện cất giữ những kho tàng về di sản của tinh thần mà nhân loại đã cố gắng gây dựng. Đọc sách sớm không chỉ giúp trẻ xây dựng vốn từ vựng để giao tiếp; có kiến thức đa dạng về cuộc sống; được kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo; tâm hồn, tình cảm được nuôi dưỡng… mà còn hình thành sợi dây gắn kết chặt chẽ giữa cha mẹ và trẻ nhỏ.

 

📔♥️ Hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách, Hệ thống mầm non Smiles Nụ Cười đã tổ chức hoạt động “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” trong sáng ngày 19/04. Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động “Ngày hội đọc sách cho Bé” được tổ chức thường niên tại Hệ thống mầm non Smiles Nụ Cười.

📔♥️ Hoạt động “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” đã mang tới những trải nghiệm thú vị cho các con khi các bạn được nghe các cô kể lại những câu chuyện thú vị, được đọc những cuốn sách mà mình yêu thích.

📔♥️ Ngoài ra các bé đã được tham gia trải nghiệm vô cùng thú vị khi cùng các cô giáo tạo ra những cuối sách riêng của chính bản thân mình. Các con bạn nào cũng vô cùng hào hứng và thích thú đấy bố mẹ ạ.
📔♥️ Mời bố mẹ cùng tham gia Ngày hội đọc sách cùng chúng con nhé!