Twitter response:

Danh mục: Cùng bé vui học

CHÚNG MÌNH CÙNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÉ!
CHÚNG MÌNH CÙNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÉ!
     “Tổ chức cho trẻ tham quan trường Tiểu học” là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của Mầm non Smiles Nụ Cười, tạo cho các con không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp con chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào lớp Một. Hoạt động trải nghiệm “Em là học sinh lớp Một” đã thu hút 100% các bạn nhỏ khối MGL tham gia.
     Đúng 08h15 các bé khối MGL tay trong tay với đồng phục vàng dành riêng cho các con tập trung trước sân trường để cùng với GVCN chuẩn bị cuộc hành trình đến Trường Tiểu học Edison có địa chỉ tại Khu đô thi Mailand Hanoi City, Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
      Nhìn những gương mặt hân hoan và háo hức của các con, các cô cũng vui lây nhưng trong lòng lại trào dâng bao cảm xúc bịn rịn, vì chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là các cô phải chia tay các con vào lớp 1.
      Đến trước cổng trường tiểu học Edison, các con được các thầy cô giáo đón tiếp rất nồng nhiệt. Mọi thứ đối với các con đều vô cùng mới lạ, khiến các bạn nhỏ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những đôi mắt tròn xoe không chớp, những câu hỏi liên tục đặt ra. Vì sao sân trường lại rộng thế nhỉ? Tại sao trong lớp lại xếp bàn theo dãy thế kia?.. Những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các bạn nhỏ Smiles được thầy cô Edison giải đáp thông qua những lớp trải nghiệm ngắn để các con được biết thêm về trường, về lớp học, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào.
     Buổi trải nghiệm thật nhiều thú vị khi các con được vào lớp học trải nghiệm hoạt động tạo hình STEAM, hoạt động tư duy Toán, Tiếng Việt với cô giáo Edison. Chúng mình được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Sau đó, các con còn được các cô dẫn đi tham quan hệ thống các phòng chức năng của trường, bàn ghế được kê xếp ngay ngắn, gọn gàng, đẹp mắt…
     Kết thúc chuyến tham quan và các hoạt động trải nghiệm “Làm chú gà bằng gỗ”, Tư duy sáng tạo khám phá bộ môn Toán & Tiếng Việt đầy bổ ích và lí thú, cô và trò Smiles được thưởng thức bữa ăn nhẹ cùng các thầy cô Edison trước khi ra về. Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5 tuổi Mầm non Smiles Nụ Cười thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ và đón tiếp vô cùng chu đáo của Ban Giám Hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Edison. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các con trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “BÉ LÀM BÁNH TRÔI NƯỚC” NHÂN NGÀY TẾT HÀN THỰC CỦA CÁC BÉ MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “BÉ LÀM BÁNH TRÔI NƯỚC” NHÂN NGÀY TẾT HÀN THỰC CỦA CÁC BÉ MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI
     Cứ đến tháng 3 âm lich chúng ta lại nhớ đến một ngày Tết đặc biệt của dân tộc, đó là Tết bánh trôi bánh chay hay còn gọi là ngày Tết Hàn Thực. Tết Hàn Thực diễn ra vào ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm, người Việt thường có tục lệ dâng lên tổ tiên món bánh trôi, bánh chay. Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn là nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực.
     Và những truyền thống này đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt, để rồi cứ đến ngày Tết Hàn Thực, người người nhà nhà lại nô nức chuẩn bị làm bánh trôi, bánh chay. Hôm nay, cô và trò Mầm non Smiles Nụ Cười cũng háo hức chuẩn bị những nguyên liệu để làm ra những viên bánh trôi xinh xắn. Với mùi thơm phức của bột nếp, đường phên, vừng rang không khí dường như trở nên sôi động và ý nghĩa hơn.
     Để hoạt động trải nghiệm “Bé làm bánh trôi nước” của các con thật sự ý nghĩa, các cô giáo đã chuẩn bị nguyên liệu hết sức chu đáo từ những viên đường phên làm nhân xinh xinh vuông vắn, những hạt vừng được rang thơm lừng đến những đĩa bột nếp trắng phau mềm dẻo. Được sự hướng dẫn và giúp đỡ của các cô giáo, các con được tham gia vào những việc của “người lớn”: nhào bột, nặn bánh, nhồi nhân bánh. Đó dường như là một điều hết sức mới mẻ, thú vị và ý nghĩa đối với các bạn nhỏ còn ngồi trên ghế trường mầm non. Các con tham gia vào hoạt động trải nghiệm với niềm vui phấn khởi, hứng thú và hào hứng. Sau khi nặn xong những viên bánh trôi nước tròn trịa, xinh xắn các con đều tỏ ra tự hào và thích thú. Cô giáo giúp các con luộc bánh. Và thành quả cuối cùng là những đĩa bánh trôi nước thơm mùi bột nếp, mùi đường phên, mùi vừng. Các con được thưởng thức món bánh trôi nước mình tự làm ra vô cùng hấp dẫn trong niềm vui, niềm tự hào về bản thân.
     Qua hoạt động trải nghiệm nặn bánh trôi nước rèn cho trẻ sự khéo léo, linh hoạt của đôi bàn tay đồng thời giúp trẻ hiểu về phong tục truyền thống của quê hương. Giáo dục thêm cho trẻ lòng yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc và lưu giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương.
HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC NĂM 2023 TẠI MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI
HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC NĂM 2023 TẠI MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI
     Sách là phương tiện cất giữ những kho tàng về di sản của tinh thần mà nhân loại đã cố gắng gây dựng. Đọc sách sớm không chỉ giúp trẻ xây dựng vốn từ vựng để giao tiếp; có kiến thức đa dạng về cuộc sống; được kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo; tâm hồn, tình cảm được nuôi dưỡng… mà còn hình thành sợi dây gắn kết chặt chẽ giữa cha mẹ và trẻ nhỏ.
     Hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách, Hệ thống mầm non Smiles Nụ Cười đã tổ chức hoạt động “SHOW&TELL” trong sáng ngày 14/04. Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động “Ngày hội đọc sách cho Bé” được tổ chức thường niên tại Hệ thống mầm non Smiles Nụ Cười.
     Hoạt động “SHOW&TELL” đã mang tới những trải nghiệm thú vị cho các con khi mỗi bạn được thể hiện tài năng hùng biện & tự tin đứng trước đám đông để thuyết trình, kể lại cuốn truyện mà mình yêu thích.
      Mở đầu chương trình là tiết mục kể chuyện Thỏ và sói và Củ cải rất lôi cuốn do bạn Suti và bạn Nhật Minh lớp Tomcat thể hiện. Tiếp đó, các bạn nhỏ lớp Bilingual và Mickey đã chia sẻ những cuốn truyện mà mình yêu thích như: Sóc nâu & Thỏ trắng, Nàng bạch tuyết & bảy chú lùn, Chú bé chăn cừu, … thật hấp dẫn và thú vị.
      Trong 1,5 tiếng của hoạt động, các cô giáo đã có những chia sẻ để tạo thói quen đọc sách từ sớm cho các con. Buổi thuyết trình khiến cho các con tự giác hơn trong việc đọc sách, luyện kỹ năng lắng nghe, tự tin khi hùng biện và đặt câu hỏi cho cô giáo. Văn hóa đọc là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của tri thức. Vì vậy, không bao giờ là quá muộn để giúp trẻ hình thành thói quen đọc sách, tiếp thu tri thức bố mẹ ạ
GẦN 500 HỌC SINH MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI VÀ UNETKIDS HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ ‘NGÀY HỘI THỂ THỂ THAO’  SPORT CAMP 2023 TẠI KHU SINH THÁI THE PHOENIX GARDEN ĐAN PHƯỢNG
GẦN 500 HỌC SINH MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI VÀ UNETKIDS HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ ‘NGÀY HỘI THỂ THỂ THAO’ SPORT CAMP 2023 TẠI KHU SINH THÁI THE PHOENIX GARDEN ĐAN PHƯỢNG
   Nhằm để trẻ có cơ hội thể hiện các tố chất: Nhanh – mạnh – bền – khéo léo, giúp trẻ phát triển toàn diện, Ngày 17/3, Hệ thống Mầm non Smiles Nụ Cười và Trường Mầm non Công dân toàn cầu UNETKIDS (cùng Hệ thống) đã tổ chức thành công “Ngày hội Thể thao – SPORT CAMP 2023” kết hợp dã ngoại ngoài trời đầy vui nhộn và náo nhiệt tại Khu sinh thái cao cấp The Phoenix Garden Đan Phượng, Hà Nội.
Tiết mục diễu hành chào mừng ngày hội thể thao.
   Tham dự SPORT CAMP 2023 có cô Hòa – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các giáo viên, học sinh Mầm non Smiles Nụ Cười, Mầm non UNETKIDS và các bậc phụ huynh. Ngày hội gồm các nội dung: Đồng diễn văn nghệ, Phần chơi tự do Vận động liên hoàn (gồm: Nhảy lò cò, Bước chân đồng đội, Rồng rắn lên mây, Vận động với vòng, Mèo đuổi chuột, Trò chơi với bóng, Bịt mắt đập chai, Bịt mắt bắt dê,..) và Phần thi đấu: kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ. Ngày hội diễn ra vô cùng hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự cố gắng vượt bậc của các bạn nhỏ Smiles mang đậm khí thế của câu khẩu hiệu OVERCOME CHALLENGES CONFIDENTLY (Tự tin vượt lên mọi thử thách).
Tiết mục múa võ mang dấu ấn hào hùng của một đất nước anh hùng mang tên Việt Nam.
   Smiles tin rằng, mỗi bạn nhỏ đều có một khả năng, thế mạnh riêng, chính vì vậy chúng ta cần khơi gợi cho con trẻ nhận ra giá trị của bản thân và tự tin vào chính mình. Đó sẽ là động lực quan trọng góp phần thực hiện những mục tiêu. Vì vậy Smiles không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực, làm việc có kế hoạch, quyết tâm tạo sự bứt phá để đạt được kết quả tốt nhất. Smiles – Cùng nhau tự tin vượt lên mọi thử thách!
Trò chơi kéo co, so tài giữa Mầm non Smiles Nụ Cười và Mầm non Công dân Toàn cầu Unet kids.
   Để làm nên thành công của Ngày hội thể thao không thể không kể tới công sức của các cô giáo Mầm non Smiles Nụ Cười và Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids. Trong suốt thời gian qua, các cô đã không ngừng nỗ lực cùng các con để làm nên một Ngày hội thể thao đầy ý nghĩa, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường; phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong việc xây dựng, tổ chức các hoạt động, các trò chơi vận động hàng ngày đảm bảo khoa học, tạo cho các con không khí phấn khởi, háo hức.
Chương trình “Ngày hội Thể thao – SPORT CAMP 2023” kết thúc đã để lại cho các bé và các bậc phụ huynh thật nhiều tiếng cười, niềm vui. Smiles xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tham gia cổ vũ, động viên cho các con.
Trò chơi thi nhảy Bao bố vui nhộn.
TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG” NĂM 2023
TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG” NĂM 2023
   Chiều ngày 8/3, Mầm non Smiles Nụ Cười tổ chức buổi trao giải cuộc thi Nụ Cười Yêu Thương mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho tất cả các con học sinh có ảnh tham gia dự thi.
Các bạn nhỏ góp mặt tại Cuộc thi ảnh online “Nụ cười yêu thương”
   Cuộc thi đã thu hút được sự chú ý với gần 100 học sinh tham dự trên toàn Hệ thống Mầm non Smiles Nụ Cười. Phía sau mỗi một bức hình, là những yêu thương vô cùng của những người bà, người mẹ dành cho các con yêu. Thông qua cuộc thi, Smiles mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người và mong muốn góp một phần nhỏ hạnh phúc ngọt ngào dành tặng các bà các mẹ nhân ngày 08/3.
Góc Trưng bày ảnh cuộc thi ảnh Online “Nụ cười yêu thương”
   Phát biểu trong buổi trao giải, cô Hòa – Hiệu trưởng chia sẻ với phụ huynh và các con ý nghĩa và thông điệp của cuộc thi: “Nụ cười của con – Niềm tin của mẹ.” Và trong thời gian tới, Smiles Nụ Cười sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều cuộc thi ý nghĩa về ảnh để lan tỏa hạnh phúc tới toàn thể Smilers đúng như giá trị cốt lõi năm học 2022 – 2023: Trách nhiệm, Sáng tạo – Lan tỏa hạnh phúc.
 
Các bạn nhỏ góp mặt tại Cuộc thi ảnh online “Nụ cười yêu thương”
   Để có được kết quả khách quan và đảm bảo nhất, BTC đã tổ chức tính điểm, rà soát lượt tương tác hợp lệ với từng bài dự thi.
Giải nhất cuộc thi ảnh “Nụ cười yêu thương”
   Với hoạt động này, Mầm non Smiles Nụ cười xin gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh đã nhiệt tình tham gia, cùng Smiles lan tỏa những thông điệp tích cực, và để lại những kỉ niệm vô cùng ý nghĩa cho các con.
Giải nhì cuộc thi ảnh “Nụ cười yêu thương”
MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH TRỰC TUYẾN “𝐍𝐔̣ 𝐂𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆” NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH TRỰC TUYẾN “𝐍𝐔̣ 𝐂𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆” NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Thân gửi quý vị phụ huynh,
Tuổi thơ con luôn được nâng niu và gìn giữ trong trái tim cha mẹ. Và những khoảnh khắc đáng nhớ của con sẽ còn lưu mãi trong những tấm ảnh được ba mẹ chụp lại. Với thông điệp “𝐍𝐮̣ 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐨𝐧 – 𝐍𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐞̣”, mong muốn góp một phần nhỏ hạnh phúc ngọt ngào dành tặng các mẹ nhân ngày 8/3, Mầm non Smiles Nụ Cười tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến “Nụ Cười yêu thương” để các quý phụ huynh cùng nhau chia sẻ những tấm ảnh đẹp cùng bé yêu trong niềm tự hào.
Cuộc thi sẽ diễn ra dưới hình thức gửi ảnh và bình chọn trực tuyến 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟏/𝟎𝟑 – 𝟎𝟕/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟑. 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐭𝐡𝐚̆́𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐬𝐞̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐨̂́ 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 Kindergarten Smiles – Tân Tây Đô và Kindergarten Smiles 𝐯𝐚̀𝐨 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ 𝟖/𝟑.
Khi tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 5 người thắng Giải đặc biệt trị giá 𝟑,𝟎𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ và sở hữu những phần quà giá trị khác.
Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣: Tất cả học sinh trên toàn Hệ thống Mầm non Smiles Nụ Cười.
Đ𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐯𝐨̂ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 đ𝐨̛𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐧, 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝟑 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜:
Bước 1: Phụ huynh Like bài post Cuộc thi trên Fanpage Kindergarten Smiles – Kindergarten Smiles Tân Tây Đô và tag tên 3 người bạn để cùng tham gia.
Bước 2: Phụ huynh gửi 1 bức ảnh “Con và mẹ” kèm đoạn cảm nghĩ về ý nghĩa truyền tải (không bắt buộc) qua hình thức: nhắn tin trực tiếp Fanpage Kindergarten Smiles – Kindergarten Smiles Tân Tây Đô
Bước 3: Gửi về cho chương trình thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên con, (Tên ở nhà của con), Tuổi, Lớp con đang học tại Kindergarten Smiles – Tân Tây ĐôKindergarten Smiles
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐢́𝐧𝐡 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: 1 lượt thích (like) = 1 điểm. Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 5 bài dự thi có lượt tương tác cao nhất để trao thưởng.
𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: Khán giả bình chọn trực tiếp bằng cách Like page Kindergarten Smiles + Like ảnh dự thi + Share ảnh dự thi trực tiếp tại fanpage của nhà trường Kindergarten Smiles – Tân Tây ĐôKindergarten Smiles . Riêng với lượt chia sẻ, BTC lưu ý mỗi tài khoản Facebook chỉ được 𝐬𝐡𝐚𝐫𝐞 𝟏 𝐥𝐚̂̀𝐧 trên trang cá nhân ở chế độ Công khai.
𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠:
01 GIẢI NHẤT: Dành cho người tham dự đạt số điểm cao nhất
Giải thưởng: Voucher học phí 1.000.000 VND + Giấy chứng nhận + Ảnh dự thi in tráng gương A4
– 01 GIẢI NHÌ
Giải thưởng: Voucher học phí 500.000 VND + Giấy chứng nhận + Ảnh dự thi in tráng gương A5
01 GIẢI BA
Giải thưởng: Voucher học phí 300.000 VND + Giấy chứng nhận + Ảnh dự thi in tráng gương A5
02 GIẢI KHUYẾN KHÍCH
Giải thưởng: Giấy chứng nhận + Ảnh dự thi in tráng gương A5
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐯𝐚̀ đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐢:
– Thời gian nhận giải: Từ ngày 8/3 đến ngày 15/3/2023
– Địa điểm nhận giải: Văn phòng Trường Mầm non Nụ Cười
𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐥𝐮̛𝐮 𝐲́ 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚:
– Người tham dự chỉ được dự thi tối đa 1 ảnh
– Nếu BTC phát hiện thí sinh có số lượng like, share ảnh cao bất thường và nhận thấy có sự không minh bạch trong việc kêu gọi like, share, BTC sẽ không tính điểm cho thí sinh đó và tùy cấp độ vi phạm có thể hủy bỏ kết quả của thí sinh.
– Ảnh gửi đăng tải dự thi phải ở định dạng file JPG hoặc PNG.
– Tác giả gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp bản quyền ảnh. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra, bài dự thi sẽ bị hủy bỏ theo quyết định của BTC.
– BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ tác phẩm dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy tác phẩm không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.
– Sau thời gian thông báo trao giải, nếu người trúng giải không đến nhận đúng thời gian quy định thì BTC có quyền hủy giải thưởng.
– BTC được toàn quyền sử dụng tất cả những thông tin, hình ảnh người dự thi để phục vụ mục đích truyền thông mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kì khoản chi phí nào cho người tham dự.
– Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
BUỔI TỔNG KẾT CHỦ ĐỀ THÁNG & TIỆC BUFFET SINH NHẬT QUÝ CỦA CÁC BẠN NHỎ MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÚ VỊ VÀ ĐÁNG NHỚ
BUỔI TỔNG KẾT CHỦ ĐỀ THÁNG & TIỆC BUFFET SINH NHẬT QUÝ CỦA CÁC BẠN NHỎ MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÚ VỊ VÀ ĐÁNG NHỚ
   Ở độ tuổi mầm non, các con luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người, của bố mẹ, người thân, của các cô giáo và các bạn học cùng. Mầm non Smiles Nụ Cười thường xuyên tổ chức sinh nhật định kì theo quý để lưu lại kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp cho các con học sinh thân yêu.
Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hòa thổi nến chúc mừng sinh nhật cùng các bạn nhỏ Smiles 
   Trước khi bữa tiệc buffet được diễn ra cô giáo và tất cả các bạn học sinh Smiles cùng tổng kết lại chủ đề tháng học vừa qua – Chủ đề “Thiên nhiên quanh bé” với rất nhiều kiến thức thú vị và bổ ích. Bên cạnh đó, các cô giáo còn cùng các bạn nhỏ các lớp biểu diễn các tiết mục văn nghệ chúc mừng sinh nhật, tổ chức các trò chơi vui nhộn giúp buổi tổng kết quý thêm hứng thú.
Các Smilers sinh nhật Quý II
   Một buổi tổng kết, sinh nhật vui và ý nghĩa với các con không chỉ là việc chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả mà còn là việc tạo cho trẻ một không gian với những hình ảnh, màu sắc thật lung linh, rực rỡ mà điều này thì các cô giáo của Smiles luôn sẵn sàng giúp bố mẹ để các bé có được cảm giác yêu thương, ấm áp trong ngày đặc biệt của chính mình.
Tập thể lớp Billingual đón sinh nhật Quý II 
   Chúc mừng các con đã hoàn thành tốt những tháng học vừa qua và chúc mừng sinh nhật các bạn nhỏ tháng 12,1,2 của Mầm non Smiles Nụ Cười. Chúc các con luôn khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngoan để được vui chơi và học tập, khám phá những điều thú vị.
Tập thể lớp Mickey đón sinh nhật Quý II 
   Smiles Nụ Cười luôn vinh dự được trở thành một phần trong hành trình trưởng thành của các con.
DÃ NGOẠI: THAM QUAN GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG MẦM NON CÔNG DÂN TOÀN CẦU UNETKIDS
DÃ NGOẠI: THAM QUAN GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG MẦM NON CÔNG DÂN TOÀN CẦU UNETKIDS
HOẠT ĐỘNG THAM QUAN, giao lưu dã ngoại với Trường Mầm non Công dân Toàn cầu UNETKIDS của các bạn nhỏ Mầm non Smiles Nụ Cười đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 29/09 vừa qua
Chương trình giao lưu văn nghệ giữa các bạn nhỏ tại Smiles và Unetkids
Nhân dịp thực hiện chủ đề tháng 09 “Trường Mầm non của bé” – Mầm non Smiles Nụ Cười tổ chức cho học sinh sang tham quan, giao lưu với các bạn học sinh của Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids nhằm tăng tinh thần đoàn kết chung, gắn kết giữa các bạn nhỏ trường mầm non và đem đến cho các con nhiều bài học bổ ích.
Tiết mục giải đố nhận quà 
Từ sáng sớm, các bé đã nô nức đến trường thật sớm để chuẩn bị. Bắt đầu 8h30 xe chuyển bánh và 9h00 các bạn nhỏ đã đến được điểm Trường Mầm non Công dân Toàn cầu Unetkids. Tiết trời thu man mát và nắng nhẹ thật đẹp nên các bạn nhỏ đều rất háo hức và vui mừng. Tại đây các bé được thỏa thích vui chơi, giao lưu văn nghệ và học hỏi thêm nhiều điều mới cùng các bạn học sinh của Unetkids. Ngoài ra các bé còn được tham gia rất nhiều trò chơi: Nhà bóng, đu quay, cầu trượt, tham gia trả lời các câu hỏi và nhận những phần quá đáng yêu.
Các bạn nhỏ ngồi Ho’opponopono tại Unetkids
11h xe lăn bánh chở các bạn nhỏ về lại trường Mầm non Smiles Nụ Cười kết thúc chuyến thăm quan dã ngoại. Bạn nào bạn đấy đều rất vui tươi phấn khởi sau chuyến đi đầy bổ ích. Các bé đã biết được thêm những người bạn mới, được tham quan và tìm hiểu về hoạt động học cũng như không gian các góc học tập của Trường Mầm non Công dân Toàn cầu Unetkis – Trường mầm non cùng hệ thống quản lí với Mầm non Smiles Nụ Cười, cùng chương trình học với mô hình giáo dục tiên tiến, hiệu quả theo chuẩn quốc tế.
Có thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Tiết mục văn nghệ của các bạn nhỏ tại Smiles 
Phương pháp giáo dục của Unetkids cùng với Smiles Nụ Cười là dựa trên học thuyết đa dạng trí thông minh của Howard Garder, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển trí thông minh tiềm ẩn của từng trẻ, thông qua các chương trình nuôi dưỡng và giáo dục tiến tiến được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
Tất cả các bạn nhỏ Smiles Nụ Cười đã có một chuyến đi đầy thú vị và bổ ích.
Có thể là hình ảnh về 15 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Tiết mục giao lưu của các bạn nhỏ tại Unetkids
GOT TALENT SMILES – VÒNG LOẠI

SMILES’ GOT TALENT 2019
– VÒNG SƠ LOẠI !

Sáng nay, các ” thí sinh nhí ” khối mẫu giáo đã cùng nhau tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng Smiles Got Talent với thật nhiều cố gắng và nỗ lực ! Các bé mang đến cho Ban Giám Khảo từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Quan trọng hơn hết, tất cả các bé đều được tự tin thể hiện tài năng của mình trong sự cổ vũ nhiệt tình của cô giáo và các bạn phía dưới sân khấu !
Có bạn thi hát, có bạn thi múa, có bạn nhảy, đọc thơ, tập võ …
Tất cả các tiết mục đều để lại ấn tượng khó quên trong lòng các cô và các bạn !!!
Bố Mẹ hãy tiếp tục đồng hành cùng các con ở VÒNG SƠ LOẠI tiếp tục diễn ra trong buổi chiều hôm nay 12/8 và ngày mai 13/8 .
Kết quả vòng loại sẽ được Ban Tổ Chức chính thức thông báo vào chiều ngày mai (13/8) trên fan page của trường. Một lần nữa, chúc mừng tất cả các con đã tham gia cuộc thi với những tiết mục vô cùng đáng yêu và thú vị! Hi vọng với sân chơi này, tất cả các con sẽ có cơ hội để thể hiện mình và tự tin tỏa sáng! 
Smiles luôn yêu và tự hào về các con !