Twitter response:

Danh mục: Thông tin cho phụ huynh

GẦN 500 HỌC SINH MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI VÀ UNETKIDS HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ ‘NGÀY HỘI THỂ THỂ THAO’  SPORT CAMP 2023 TẠI KHU SINH THÁI THE PHOENIX GARDEN ĐAN PHƯỢNG
GẦN 500 HỌC SINH MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI VÀ UNETKIDS HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ ‘NGÀY HỘI THỂ THỂ THAO’ SPORT CAMP 2023 TẠI KHU SINH THÁI THE PHOENIX GARDEN ĐAN PHƯỢNG
   Nhằm để trẻ có cơ hội thể hiện các tố chất: Nhanh – mạnh – bền – khéo léo, giúp trẻ phát triển toàn diện, Ngày 17/3, Hệ thống Mầm non Smiles Nụ Cười và Trường Mầm non Công dân toàn cầu UNETKIDS (cùng Hệ thống) đã tổ chức thành công “Ngày hội Thể thao – SPORT CAMP 2023” kết hợp dã ngoại ngoài trời đầy vui nhộn và náo nhiệt tại Khu sinh thái cao cấp The Phoenix Garden Đan Phượng, Hà Nội.
Tiết mục diễu hành chào mừng ngày hội thể thao.
   Tham dự SPORT CAMP 2023 có cô Hòa – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các giáo viên, học sinh Mầm non Smiles Nụ Cười, Mầm non UNETKIDS và các bậc phụ huynh. Ngày hội gồm các nội dung: Đồng diễn văn nghệ, Phần chơi tự do Vận động liên hoàn (gồm: Nhảy lò cò, Bước chân đồng đội, Rồng rắn lên mây, Vận động với vòng, Mèo đuổi chuột, Trò chơi với bóng, Bịt mắt đập chai, Bịt mắt bắt dê,..) và Phần thi đấu: kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ. Ngày hội diễn ra vô cùng hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự cố gắng vượt bậc của các bạn nhỏ Smiles mang đậm khí thế của câu khẩu hiệu OVERCOME CHALLENGES CONFIDENTLY (Tự tin vượt lên mọi thử thách).
Tiết mục múa võ mang dấu ấn hào hùng của một đất nước anh hùng mang tên Việt Nam.
   Smiles tin rằng, mỗi bạn nhỏ đều có một khả năng, thế mạnh riêng, chính vì vậy chúng ta cần khơi gợi cho con trẻ nhận ra giá trị của bản thân và tự tin vào chính mình. Đó sẽ là động lực quan trọng góp phần thực hiện những mục tiêu. Vì vậy Smiles không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực, làm việc có kế hoạch, quyết tâm tạo sự bứt phá để đạt được kết quả tốt nhất. Smiles – Cùng nhau tự tin vượt lên mọi thử thách!
Trò chơi kéo co, so tài giữa Mầm non Smiles Nụ Cười và Mầm non Công dân Toàn cầu Unet kids.
   Để làm nên thành công của Ngày hội thể thao không thể không kể tới công sức của các cô giáo Mầm non Smiles Nụ Cười và Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids. Trong suốt thời gian qua, các cô đã không ngừng nỗ lực cùng các con để làm nên một Ngày hội thể thao đầy ý nghĩa, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường; phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong việc xây dựng, tổ chức các hoạt động, các trò chơi vận động hàng ngày đảm bảo khoa học, tạo cho các con không khí phấn khởi, háo hức.
Chương trình “Ngày hội Thể thao – SPORT CAMP 2023” kết thúc đã để lại cho các bé và các bậc phụ huynh thật nhiều tiếng cười, niềm vui. Smiles xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tham gia cổ vũ, động viên cho các con.
Trò chơi thi nhảy Bao bố vui nhộn.
TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG” NĂM 2023
TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG” NĂM 2023
   Chiều ngày 8/3, Mầm non Smiles Nụ Cười tổ chức buổi trao giải cuộc thi Nụ Cười Yêu Thương mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho tất cả các con học sinh có ảnh tham gia dự thi.
Các bạn nhỏ góp mặt tại Cuộc thi ảnh online “Nụ cười yêu thương”
   Cuộc thi đã thu hút được sự chú ý với gần 100 học sinh tham dự trên toàn Hệ thống Mầm non Smiles Nụ Cười. Phía sau mỗi một bức hình, là những yêu thương vô cùng của những người bà, người mẹ dành cho các con yêu. Thông qua cuộc thi, Smiles mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người và mong muốn góp một phần nhỏ hạnh phúc ngọt ngào dành tặng các bà các mẹ nhân ngày 08/3.
Góc Trưng bày ảnh cuộc thi ảnh Online “Nụ cười yêu thương”
   Phát biểu trong buổi trao giải, cô Hòa – Hiệu trưởng chia sẻ với phụ huynh và các con ý nghĩa và thông điệp của cuộc thi: “Nụ cười của con – Niềm tin của mẹ.” Và trong thời gian tới, Smiles Nụ Cười sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều cuộc thi ý nghĩa về ảnh để lan tỏa hạnh phúc tới toàn thể Smilers đúng như giá trị cốt lõi năm học 2022 – 2023: Trách nhiệm, Sáng tạo – Lan tỏa hạnh phúc.
 
Các bạn nhỏ góp mặt tại Cuộc thi ảnh online “Nụ cười yêu thương”
   Để có được kết quả khách quan và đảm bảo nhất, BTC đã tổ chức tính điểm, rà soát lượt tương tác hợp lệ với từng bài dự thi.
Giải nhất cuộc thi ảnh “Nụ cười yêu thương”
   Với hoạt động này, Mầm non Smiles Nụ cười xin gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh đã nhiệt tình tham gia, cùng Smiles lan tỏa những thông điệp tích cực, và để lại những kỉ niệm vô cùng ý nghĩa cho các con.
Giải nhì cuộc thi ảnh “Nụ cười yêu thương”
MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH TRỰC TUYẾN “𝐍𝐔̣ 𝐂𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆” NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
MẦM NON SMILES NỤ CƯỜI PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH TRỰC TUYẾN “𝐍𝐔̣ 𝐂𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆” NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Thân gửi quý vị phụ huynh,
Tuổi thơ con luôn được nâng niu và gìn giữ trong trái tim cha mẹ. Và những khoảnh khắc đáng nhớ của con sẽ còn lưu mãi trong những tấm ảnh được ba mẹ chụp lại. Với thông điệp “𝐍𝐮̣ 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐨𝐧 – 𝐍𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐞̣”, mong muốn góp một phần nhỏ hạnh phúc ngọt ngào dành tặng các mẹ nhân ngày 8/3, Mầm non Smiles Nụ Cười tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến “Nụ Cười yêu thương” để các quý phụ huynh cùng nhau chia sẻ những tấm ảnh đẹp cùng bé yêu trong niềm tự hào.
Cuộc thi sẽ diễn ra dưới hình thức gửi ảnh và bình chọn trực tuyến 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟏/𝟎𝟑 – 𝟎𝟕/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟑. 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐭𝐡𝐚̆́𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐬𝐞̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐨̂́ 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 Kindergarten Smiles – Tân Tây Đô và Kindergarten Smiles 𝐯𝐚̀𝐨 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ 𝟖/𝟑.
Khi tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 5 người thắng Giải đặc biệt trị giá 𝟑,𝟎𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ và sở hữu những phần quà giá trị khác.
Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣: Tất cả học sinh trên toàn Hệ thống Mầm non Smiles Nụ Cười.
Đ𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐯𝐨̂ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 đ𝐨̛𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐧, 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝟑 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜:
Bước 1: Phụ huynh Like bài post Cuộc thi trên Fanpage Kindergarten Smiles – Kindergarten Smiles Tân Tây Đô và tag tên 3 người bạn để cùng tham gia.
Bước 2: Phụ huynh gửi 1 bức ảnh “Con và mẹ” kèm đoạn cảm nghĩ về ý nghĩa truyền tải (không bắt buộc) qua hình thức: nhắn tin trực tiếp Fanpage Kindergarten Smiles – Kindergarten Smiles Tân Tây Đô
Bước 3: Gửi về cho chương trình thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên con, (Tên ở nhà của con), Tuổi, Lớp con đang học tại Kindergarten Smiles – Tân Tây ĐôKindergarten Smiles
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐢́𝐧𝐡 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: 1 lượt thích (like) = 1 điểm. Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 5 bài dự thi có lượt tương tác cao nhất để trao thưởng.
𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: Khán giả bình chọn trực tiếp bằng cách Like page Kindergarten Smiles + Like ảnh dự thi + Share ảnh dự thi trực tiếp tại fanpage của nhà trường Kindergarten Smiles – Tân Tây ĐôKindergarten Smiles . Riêng với lượt chia sẻ, BTC lưu ý mỗi tài khoản Facebook chỉ được 𝐬𝐡𝐚𝐫𝐞 𝟏 𝐥𝐚̂̀𝐧 trên trang cá nhân ở chế độ Công khai.
𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠:
01 GIẢI NHẤT: Dành cho người tham dự đạt số điểm cao nhất
Giải thưởng: Voucher học phí 1.000.000 VND + Giấy chứng nhận + Ảnh dự thi in tráng gương A4
– 01 GIẢI NHÌ
Giải thưởng: Voucher học phí 500.000 VND + Giấy chứng nhận + Ảnh dự thi in tráng gương A5
01 GIẢI BA
Giải thưởng: Voucher học phí 300.000 VND + Giấy chứng nhận + Ảnh dự thi in tráng gương A5
02 GIẢI KHUYẾN KHÍCH
Giải thưởng: Giấy chứng nhận + Ảnh dự thi in tráng gương A5
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐯𝐚̀ đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐢:
– Thời gian nhận giải: Từ ngày 8/3 đến ngày 15/3/2023
– Địa điểm nhận giải: Văn phòng Trường Mầm non Nụ Cười
𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐥𝐮̛𝐮 𝐲́ 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚:
– Người tham dự chỉ được dự thi tối đa 1 ảnh
– Nếu BTC phát hiện thí sinh có số lượng like, share ảnh cao bất thường và nhận thấy có sự không minh bạch trong việc kêu gọi like, share, BTC sẽ không tính điểm cho thí sinh đó và tùy cấp độ vi phạm có thể hủy bỏ kết quả của thí sinh.
– Ảnh gửi đăng tải dự thi phải ở định dạng file JPG hoặc PNG.
– Tác giả gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp bản quyền ảnh. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra, bài dự thi sẽ bị hủy bỏ theo quyết định của BTC.
– BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ tác phẩm dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy tác phẩm không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.
– Sau thời gian thông báo trao giải, nếu người trúng giải không đến nhận đúng thời gian quy định thì BTC có quyền hủy giải thưởng.
– BTC được toàn quyền sử dụng tất cả những thông tin, hình ảnh người dự thi để phục vụ mục đích truyền thông mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kì khoản chi phí nào cho người tham dự.
– Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
NGUYÊN TẮC BÀN TAY TRONG VIỆC KHEN CON 
NGUYÊN TẮC BÀN TAY TRONG VIỆC KHEN CON 

Nguyên tắc bàn tay trong việc khen con

Nguyên tắc "bàn tay" trong việc khen con

                                              Nguyên tắc ” Bàn tay “

Nguyên tắc 1: “KHÔNG KHEN VÀO SẢN PHẨM MÀ KHEN VÀO QUÁ TRÌNH”

Ví dụ: Con tự xúc ăn, không nên khen “con giỏi quá” (đây là lỗi phổ biến của rất nhiều bố mẹ Việt đang mắc phải).
Mà thay vào đó nên nói “Con hôm nay con rất nỗ lực đấy, mẹ thấy con xúc gọn gàng và tốt hơn những lần trước rất nhiều rồi”
Ví dụ tiếp: Hôm nay con được điểm 10 tiếng Anh, không nên khen “con mẹ giỏi quá”.
Mà thay vào đó, nên nói với con: “Con đã rất nỗ lực, lúc con làm bài mẹ thấy con toát hết cả mồ hôi, viết mỏi nhừ cả tay phải không con…”
Việc khen quá trình sẽ giúp trẻ hiểu rằng những nỗ lực của con khi thực hiện việc gì đó mới khiến mọi người để tâm quan sát và đánh giá nhiều nhất, trẻ sẽ chú trọng và tiếp tục nỗ lực hơn nhiều để được người lớn công nhận, khen ngợi.

Nguyên tắc 2: “KHÔNG SO SÁNH VỚI CON NHÀ NGƯỜI TA”

Ví dụ: Không nên khen con, “con ăn nhanh hơn bạn A đó”, hoặc “con học kém hơn bạn B đó”
Trẻ con có một kẻ thù vô hình nhưng đáng sợ là “con nhà người ta”. Việc bố mẹ hay so sánh với những đứa trẻ khác vừa khiến trẻ có thể tự ti, hoặc kiêu ngạo, hạn chế dùng những từ chê bai, đặc biệt KHÔNG CHÊ CON TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG, có gì về đóng cửa tự thì thầm bảo nhau.

Nguyên tắc 3: “KHÔNG NHÌN VÀO PHẨM CHẤT CỦA CON, MÀ NÊN NHÌN VÀO TRẠNG THÁI CỦA MÌNH”

Ví dụ: Không nên khen “con thông minh quá” (đó là phẩm chất của con).
Mà nên khen: “con làm được cái này mẹ rất vui và hạnh phúc, mẹ tự hào vì có con” (đó là trạng thái cảm xúc của mẹ)
Không phải đứa trẻ nào cũng giỏi, thông minh, nên nếu được khen nhiều những phẩm chất này, khi ra đời, nếu trẻ làm điều gì không được, không thành công, trẻ có thể thấy những lời khen trái với thực tế và thất vọng về mình, và nghĩ mẹ nói dối mình, mẹ gạt mình

Nguyên tắc 4: “CHÚ Ý KHEN CẢ NHỮNG THỨ NHỎ NHẶT NHẤT, NHỮNG THỨ CON KHÔNG ĐỂ Ý”

Ví dụ: Mọi hôm đến bữa cơm con cứ ngồi chơi, nhưng tự dưng hôm nay con bê giúp mẹ cái xoong, cái bát, thì bố mẹ nên lập tức khen ngay hành động này của trẻ
Trẻ con thường cực kỳ sung sướng về điều này, việc khen con cả những thứ con vô tình làm như thế sẽ giúp trẻ hiểu rằng hóa ra mọi công việc mình làm đều có mẹ quan sát và để tâm. Từ đó, trẻ sẽ cố gắng thực hiện những điều này tốt hơn.

Nguyên tắc 5: “TRUYỀN ĐẠT LẠI LỜI KHEN CỦA NGƯỜI KHÁC ĐẾN TRẺ”

Nên tích cực truyền đạt lại lời của người khác khen con. Đôi khi có thể là mượn lời người khác.
Ví dụ: Thay vì khen con: “Con rất lễ phép với người lớn”
Mẹ có thể mượn lời của bố, hoặc người hàng xóm… : “Hôm nay đi qua nhà bác hàng xóm, bác ấy bảo mẹ, con rất lễ phép, lịch sự, biết chào hỏi người lớn đấy”
Điều này làm lời khen có vẻ khách quan hơn. Con sẽ vui vẻ và những ngày sau đó luôn chào hỏi khi gặp mọi người.
Vậy đó, khen con trẻ là cả một NGHỆ THUẬT, ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của con bạn. Các bố mẹ hãy để ý đến những vấn đề tưởng chừng như rất nhỏ, rất bình thường này nhé. Nó sẽ góp phần xây dựng tính cách tốt cho trẻ từ rất sớm. Hãy luôn là người đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường!
Nguồn : SerotoFoundation
MẦM NON SMILES RA MẮT NHÂN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI NHÂN KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP
MẦM NON SMILES RA MẮT NHÂN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI NHÂN KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

GDVN – Trường Mầm non Smiles – Nụ cười được thành lập vào năm 2010, tính đến nay đã có 2 cơ sở tại đường Trần Bình (Cầu Giấy) và Khu đô thị Tân Tây Đô, Hà Nội.

Ngày 19/9/2020, trường Mầm non Smiles – Nụ Cười (tại ngõ 62 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội) tổ chức một cuộc họp Phụ huynh đầu năm đặc biệt.

Bên cạnh những thông tin về kế hoạch năm học, phụ huynh còn được tham gia buổi lễ trang trọng, ấm cúng công bố ra mắt nhận diện thương hiệu mới và chào mừng kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường. Buổi lễ được tổ chức tại cơ sở Trần Bình và Tân Tây Đô.

Đông đảo phụ huynh đến dự buổi lễ ý nghĩa kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Dù trời mưa lạnh, rất đông phụ huynh vẫn không quản khó khăn đến tham dự sự kiện. Tại đây, phụ huynh đã được tận mắt xem lại hành trình “10 năm Vẽ Nụ Cười” của trường thông qua hoạt động triển lãm ảnh.

Trường Mầm non Smiles – Nụ cười được thành lập vào năm 2010, tính đến nay đã có 2 cơ sở được đặt tại ngõ 62 Trần Bình và Khu đô thị Tân Tây Đô.

Đối với một trường mầm non tư thục, để có được chặng đường 10 năm phát triển là điều không dễ dàng, đặc biệt là trong bối cảnh các trường gặp rất nhiều khó khăn từ sau dịch bệnh Covid-19.

Các hình ảnh buổi lễ tại cơ sở Tân Tây Đô.

Các hình ảnh buổi lễ tại cơ sở Tân Tây Đô.

Không chỉ có bề dày đáng tự hào, trường Mầm non Smiles – Nụ Cười còn là một trường điểm của Quận Cầu Giấy, được đón nhiều đoàn khách tới tham quan học hỏi về việc xây dựng và vận hành mô hình nhóm trẻ độc lập chuyên nghiệp, hiệu quả.

Để có được thành công trên, Thạc sĩ Huỳnh Thị Hòa – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ rằng: “Chúng tôi may mắn vì đã đi đúng hướng ngay từ đầu – tập trung phần lớn nguồn lực để đầu tư vào chất lượng dạy và học, lấy học sinh làm trung tâm, không chú trọng “màu mè, hình thức” mà chỉ muốn làm sao mang lại nhiều giá trị nhất cho học sinh.

Điều may mắn thứ hai là chúng tôi có được sự tin yêu, ủng hộ của tất cả phụ huynh trong trường. Hoạt động nào do trường tổ chức cũng nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của phụ huynh. Tôi luôn trân trọng và tự hào về điều đó.”

Chất lượng giáo viên của trường 100% đạt chuẩn và trên chuẩn.

Chất lượng giáo viên của trường 100% đạt chuẩn và trên chuẩn.

Hiện nay, các cơ sở của trường Mầm non Smiles – Nụ Cười đều được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng chương trình giáo dục toàn diện, chất lượng giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn. Hàng tháng, trẻ học tại trường đều được đánh giá sự phát triển với hàng trăm chỉ tiêu chặt chẽ thuộc 5 nhóm: Nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội, thể chất và thẩm mỹ.

Ở khối nhà trẻ, các cô chăm sóc chu đáo cho các con từ bữa ăn đến giấc ngủ. Ở khối mẫu giáo, các con được vui chơi và học tập, rèn luyện kĩ năng và kiến thức phù hợp với lứa tuổi, có hành trang vững vàng trước khi bước vào cấp học tiếp theo.

­­Chặng đường 10 năm qua của Trường Mầm non Smiles Nụ Cười là niềm tự hào vô cùng lớn của nhà trường. Để lưu dấu ấn cho dấu mốc đặc biệt này, nhân dịp kỉ niệm 10 năm tuổi, trường Mầm non Nụ Cười ra mắt nhận diện thương hiệu mới. Đó vừa là lời Tri ân, đồng thời cũng là lời cam kết của nhà trường đối vơi toàn thể phụ huynh và các con, về một Smiles TỐT và TỐT HƠN NỮA trong tương lai.

 

Phụ huynh xem lại hành trình “10 năm Vẽ Nụ Cười” của trường thông qua hoạt động triển lãm ảnh.

Phụ huynh xem lại hành trình “10 năm Vẽ Nụ Cười” của trường thông qua hoạt động triển lãm ảnh.

Rất nhiều thông điệp ý nghĩa được nhà trường gửi gắm thông qua hình ảnh nhận diện thương hiệu mới và hi vọng rằng, đây sẽ là những sắc màu tươi mới, mang lại hứng khởi, mang lại những cảm xúc hân hoan cho cô trò và toàn thể quý phụ huynh trước thềm năm học mới.

Mong rằng sẽ có thêm nhiều chặng đường 10 năm nữa trong tương lai, Trường Mầm non Smiles – Nụ Cười luôn nhận được sự tin yêu, trân trọng của phụ huynh, để có thêm thật nhiều những chuyến đò hạnh phúc đưa các con vững vàng bước vào cuộc sống

Nguồn: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/mam-non-smiles-ra-mat-nhan-dien-thuong-hieu-moi-nhan-ki-niem-10-nam-thanh-lap-post212486.gd?fbclid=IwAR1Vy7A2SLzO82J2QVhP_GHnUARh-UxFvApg9I2zkLv-LAkGpOkUf2Jcr-A

Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016.
Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016.

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh trường MN Nụ Cười, tới dự lễ khai giảng năm học 2015 – 2016.

Địa điểm: MN Nụ Cười – số 6, ngõ 62 Trần Bình.
Thời gian: 8h30 – 10h45
Sau buổi khai giảng, kính mời các bậc PH ở lại liên hoan Buffet cùng nhà trường và các con.
Sau tiệc Buffet, phụ huynh vui lòng đón con trước 11h30′.

Trân trọng kính mời!