Twitter response:

Danh mục: Default

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC CÙNG CÁC SMILES NHÍ
HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC CÙNG CÁC SMILES NHÍ

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC CÙNG CÁC SMILES NHÍ

📘Sách là nguồn tri thức vô tận của nhân loại. Trong tiến trình phát triển của nhân loại, sách đóng vai trò quan trọng trong việc  lưu giữ trí tuệ của con người về mọi lĩnh vực trong đời sống. Sách là nhân tố quan trọng giúp con người hình thành và phát triển nhân cách, tâm hồn, trí tuệ. Dạy trẻ cách đọc sách từ độ tuổi mầm non là phương pháp hiệu quả giúp trẻ làm quen với sách, bước đầu hình thành văn hóa đọc đối với trẻ.

🎈Để hưởng ứng Ngày Hội Đọc Sách, Hệ thống trường mầm non SMILES đã tổ chức tuần lễ đọc sách cho các bạn nhỏ nhằm giúp các em nuôi dưỡng thói quen, niềm yêu thích với  sách, là bước đệm cho những năm tháng sau này khi các em đi học. Một số hoạt động tiêu biểu cô và trò đã tham gia để hưởng ứng ngày hội đọc sách :

💕Mở đầu cho chuỗi ngày hội sách, trường đã khuyến khích các em nhỏ mang tới cuốn sách mình yêu thích để cùng chia sẻ với các bạn và trang trí góc sách tại lớp học của mình. Qua đó, giúp các em nuôi dưỡng tinh thần sẻ chia niềm vui và tri thức của mình. 

💕Ngày hội đọc sách càng thêm thú vị, ý nghĩa khi cô cùng các bạn nhỏ đọc lên câu chuyện yêu thích của mình để cùng chia sẻ niềm vui khi đọc sách.

💕Một hoạt động được các bạn nhỏ hào hứng tham gia đó chính là trang trí và chấm điểm cho tủ sách của mình. Các bé đã dùng những quyển sách của mình để trang trí cho lớp học của mình thêm màu sắc.

🚩 ” Hành trình vạn dặm, đều bắt đầu bằng một bước chân” mong rằng trong hành trình phát triển của con ngày hội đọc sách là một bước chân nhỏ giúp cho con phát triển toàn diện để vươn tới thành công. Đặc biệt, bố mẹ hãy tham gia cùng con trong hoạt động này nhé!

CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC – CÙNG BÉ TẬP VIẾT VÀ ĐÁNH VẦN
CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC – CÙNG BÉ TẬP VIẾT VÀ ĐÁNH VẦN
CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC – CÙNG BÉ TẬP VIẾT VÀ ĐÁNH VẦN
Hôm nay các bé lớp MGL Smiles đã có 1 tiết học vô cùng thú vị trong chương trình Tiền tiểu học. Với tiết học hôm này, các con đã được cô Dịu hướng dẫn viết chữ, tập đánh vần và chơi trò chơi vô cùng thú vị, bạn nào cũng vô cùng vui vẻ và háo hứng đấy bố mẹ ạ.
Với Smiles chương trình tiền tiểu học không chỉ là một phần của lộ trình học tập mà còn là bước chuẩn bị quan trọng nhất cho các bé trước khi bước vào giai đoạn mới của cuộc đời học tập của các bé.
Trong tiết học này, các cô tập trung vào việc giúp các bé phát triển những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho việc chuyển sang bậc học tiểu học. Từ việc học cách đọc và viết, đến việc hiểu biết về các kiến thức cơ bản khi vào lớp 1, các bé được khuyến khích tham gia vào các hoạt động học tập kích thích và thú vị.
Hơn nữa, tiết học này còn là thời điểm để tạo ra một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ cho các bé. Smiles Nụ Cười luôn tạo điều kiện cho các bé tự do thảo luận, hỏi và chia sẻ ý kiến, giúp các con xây dựng niềm tin vào bản thân và kỹ năng giao tiếp.
Tại Smiles, chúng tôi hiểu rằng việc chuẩn bị cho các bé trước khi bước vào tiểu học không chỉ là về kiến thức mà còn là về sự tự tin và sẵn sàng tinh thần. Và tiết học tiền tiểu học là cơ hội tuyệt vời để các bé bắt đầu cuộc hành trình mới này một cách mạnh mẽ và tự tin.
Hãy cùng nhau khám phá và trải nghiệm sự phấn khích của tiết học tiền tiểu học, nơi mà những bước chân đầu tiên của các bé trở nên vững chắc và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
PYJAMA DAY TẠI SMILES NỤ CƯỜI
PYJAMA DAY TẠI SMILES NỤ CƯỜI

PYJAMA DAY TẠI SMILES NỤ CƯỜI

Vừa rồi các bạn nhỏ của trường mầm non Smiles Nụ Cười đã cùng nhau tham gia vào một hoạt động thật thú vị mang tên “Trang trí phòng cho bé” – Pyjama Day. Các con rất thích thú khi được cùng bố mẹ và cô giáo khoác trên mình bộ Pyjama yêu thích, mang theo những chú gấu bông, đồ chơi quen thuộc khi đến trường. Cùng nhau, tất cả các lớp đã tổ chức nhiều hoạt động dự án, học tập, vui chơi siêu dễ thương, gắn kết tình bạn và cùng xây dựng ngôi trường thân yêu trở thành ngôi nhà thứ hai của mình.

Những hoạt động trải nghiệm thể hiện rõ nét cách tiếp cận “học tập thông qua vui chơi” và “lấy trẻ làm trung tâm”, hoạt động thiết kế gần gũi với cuộc sống hàng ngày của trẻ, cũng như dựa vào sở thích của độ tuổi các bé: Trang trí lều trại, cùng bé yêu đọc sách trong lều ngủ, xây các lâu đài gấu bông, xem phim,..

Điều đặc biệt trong ngày sự kiện, đó là khi cô và trò cùng nhau mặc những bộ quần áo ngủ Pyjama ngộ nghĩnh, dễ thương như ở nhà để cùng nhau vui chơi và trải nghiệm các hoạt động như dựng lều trại, đọc sách, kể chuyện và ăn bữa cơm gia đình… trẻ được vui chơi trải nghiệm tại các góc chơi của mình yêu thích…

Qua sự kiện này, đã giúp các con học được:
✅ Tự tin thể hiện bản sắc cá nhân qua các hoạt động vui chơi và học tập
✅ Thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo khi tham gia các hoạt động kể chuyện và tạo hình
✅ Sẵn sàng tinh thần đoàn kết trong các hoạt động tập thể của lớp
✅ Trường học như ngôi nhà thứ hai, là nơi các con được sẻ chia và khám phá những điều mới lạ cùng thầy cô và bạn bè
CHÚNG MÌNH CÙNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÉ!
CHÚNG MÌNH CÙNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÉ!
CHÚNG MÌNH CÙNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÉ!
     “Tổ chức cho trẻ tham quan trường Tiểu học” là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của Mầm non Smiles Nụ Cười, tạo cho các con không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp con chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào lớp Một. Hoạt động trải nghiệm “Em là học sinh lớp Một” đã thu hút 100% các bạn nhỏ khối MGL tham gia.
      Đúng 08h15 các bé khối MGL tay trong tay với màu đồng phục hồng đặc trưng của Smiles, các con tập trung trước sân trường để cùng với GVCN chuẩn bị cuộc hành trình đến Trường Tiểu học Unigo.
      Nhìn những gương mặt hân hoan và háo hức của các con, các cô cũng vui lây nhưng trong lòng lại trào dâng bao cảm xúc bịn rịn, vì chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là các cô phải chia tay các con vào lớp 1.
      Đến trước cổng trường tiểu học Unigo, các con được các thầy cô giáo đón tiếp rất nồng nhiệt. Mọi thứ đối với các con đều vô cùng mới lạ, khiến các bạn nhỏ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các bạn nhỏ Smiles được thầy cô Unigo giải đáp thông qua những lớp trải nghiệm ngắn để các con được biết thêm về trường, về lớp học, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào.
      Buổi trải nghiệm thật nhiều thú vị khi các con được vào lớp học trải nghiệm hoạt động tạo hình STEAM, hoạt động tư duy Toán, Tiếng Việt, Tiếng anh với cô giáo ở Unigo. Chúng mình được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Sau đó, các con còn được các cô dẫn đi tham quan hệ thống các phòng chức năng của trường, bàn ghế được kê xếp ngay ngắn, gọn gàng, đẹp mắt.
      Kết thúc chuyến tham quan và các hoạt động trải nghiệm đầy bổ ích và lí thú, cô và trò Smiles được thưởng thức bữa ăn nhẹ cùng các thầy cô Unigo trước khi ra về. Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5 tuổi Mầm non Smiles Nụ Cười thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ và đón tiếp vô cùng chu đáo của Ban Giám Hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Unigo. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các con trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.
🎯 [𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐌𝐀̂̀𝐌 𝐍𝐎𝐍 𝐒𝐌𝐈𝐋𝐄𝐒 𝐍𝐔̣ 𝐂𝐔̛𝐎̛̀𝐈 – 𝐇𝐄̣̂ 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐎 – 𝐇𝐄̣̂ 𝐒𝐎𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛̃ – 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝟐𝟎𝟐3-𝟐𝟎𝟐4] 🎯
🎯 [𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐌𝐀̂̀𝐌 𝐍𝐎𝐍 𝐒𝐌𝐈𝐋𝐄𝐒 𝐍𝐔̣ 𝐂𝐔̛𝐎̛̀𝐈 – 𝐇𝐄̣̂ 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐎 – 𝐇𝐄̣̂ 𝐒𝐎𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛̃ – 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝟐𝟎𝟐3-𝟐𝟎𝟐4] 🎯
🎯 [𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐌𝐀̂̀𝐌 𝐍𝐎𝐍 𝐒𝐌𝐈𝐋𝐄𝐒 𝐍𝐔̣ 𝐂𝐔̛𝐎̛̀𝐈 – 𝐇𝐄̣̂ 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐎 – 𝐇𝐄̣̂ 𝐒𝐎𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛̃ – 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝟐𝟎𝟐3-𝟐𝟎𝟐4] 🎯
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 ♥♥
💥 MIỄN PHÍ 𝟏𝟎𝟎% 𝐩𝐡í 𝐠𝐡𝐢 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐇𝐄̣̂ 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐎 𝐕𝐀̀ 𝐇𝐄̣̂ 𝐒𝐎𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛̃ đến hết ngày 20/11/2022
💥 ƯU ĐÃI 𝟏𝟎% 𝐡𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐢́ 2 tháng đầu 𝐇𝐄̣̂ 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐎 𝐕𝐀̀ 𝐇𝐄̣̂ 𝐒𝐎𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛̃ cho học sinh đăng ký nhập học trong tháng 11
LỰA CHỌN MÔI TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO CHO BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN CỦA CON?
– 𝐵ố 𝑀𝑒̣ đ𝑎𝑛𝑔 𝑏𝑎̆𝑛 𝑘ℎ𝑜𝑎̆𝑛 𝑣𝑒̂̀ 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ ℎ𝑜̣𝑐?
– 𝐵ố 𝑀𝑒̣ đ𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑖̀𝑚 𝑘𝑖𝑒̂́𝑚 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑜̂𝑖 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 đ𝑜̣̂𝑛𝑔?
– 𝐵ố 𝑀𝑒̣ đ𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑖̀𝑚 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑜̂𝑖 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎́𝑜 𝑑𝑢̣𝑐 𝑡𝑟𝑜̣𝑛 𝑣𝑒̣𝑛 đ𝑒̂̉ 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑡𝑢̛̀ 𝑡𝑟𝑖 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑘𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡?
😉 Hệ thống Mầm non Smiles – Nụ Cười tự tin là môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến có thể giải quyết mọi băn khoăn và lo lắng của Bố Mẹ.
Mục tiêu giáo dục của Smiles là đề cao sự khác biệt, đa dạng của từng trẻ. Ở Smiles – Nụ Cười, mỗi trẻ được tìm kiếm và tôn trọng năng khiếu bẩm sinh, qua đó trẻ sẽ được nuôi dưỡng và học tập phù hợp với năng khiếu của mình, để trẻ phát triển đúng hướng, tăng khả năng tự tin, bản lĩnh.
Phương pháp giáo dục của Smiles dựa trên học thuyết đa dạng trí thông minh của Howard Garder, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển trí thông minh tiềm ẩn của từng trẻ, thông qua các chương trình nuôi dưỡng và giáo dục tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, yêu nghề, yêu trẻ.
🕵️‍♀️ Smiles hiểu rằng mầm non là giai đoạn tuyệt vời giúp học sinh hình thành nền móng nhân cách, tư duy, kỹ năng và khai phá năng lực. Đồng thời cũng là giai đoạn đầy thử thách của các bé khi phải làm quen với môi trường học tập, đòi hỏi tính tự lập cao hơn. Vì thế, Smiles luôn tạo ra môi trường nuôi dưỡng cho học sinh niềm đam mê, yêu thích học tập. Chương trình giáo dục với các môn học và hoạt động đa dạng, giúp các em có thật nhiều trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
𝟏. 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜:
✍️ Đảm bảo học sinh có đầy đủ kiến thức theo chuẩn Bộ GD & ĐT
✍️ Các môn học được đa dạng hóa và ưu tiên phương pháp 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦
✍️ Chương trình 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 chuẩn 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐓𝐞̂́ : Tiếng Anh được xem như là ngôn ngữ chứ không phải là ngoại ngữ, ngôn ngữ Anh – Việt được đan xen vào mỗi tiết học giúp học sinh có điều kiện để phát triển năng lực tiếng Anh của mình.
✍️ Chương trình 𝐒𝐓𝐄𝐌, 𝐌𝐨𝐧𝐭𝐞𝐬𝐬𝐨𝐫𝐢 mang tính ứng dụng cao, học sinh được rèn luyện tư duy qua các hoạt động thực tế,…
✍️ Chương trình điều chỉnh cảm xúc thông qua giờ ngồi thiền 𝐇𝐨’𝐨𝐩𝐩𝐨𝐧𝐨𝐩𝐨𝐧𝐨.
𝟐. 𝐊𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐤𝐲̉ 𝟐𝟏:
✨Nhà trường chú trọng phát triển tư duy cảm xúc, hình thành một số 𝐤𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐤𝐲̉ 𝟐𝟏 thông qua các giờ học và hoạt động hằng ngày: Ho’opponopono, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc cá nhân, …
✨Chương trình hình thành 𝟏𝟎 𝐭𝐡𝐨́𝐢 𝐪𝐮𝐞𝐧 𝐭𝐨̂́𝐭 – một trong những chương trình trọng điểm của Mầm non Smiles Nụ Cười nhằm hướng đến các em học sinh xây dựng nhân cách tốt, tự tin, có lòng tự trọng, chính kiến riêng và sống có trách nhiệm với gia đình, xã hội.
𝟑. 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠:
🍒 100% thực phẩm được kiểm định và có nguồn gốc giúp mang lại những bữa ăn ngon, an toàn và hấp dẫn cho trẻ.
🍒 Nhà trường đề cao việc hình thành các thói quen ăn uống và vệ sinh tốt cho sức khỏe, rèn luyện 𝐭𝐢́𝐧𝐡 đ𝐨̣̂𝐜 𝐥𝐚̣̂𝐩 và giúp học sinh biết trân trọng đồ ăn.
Và trên hết Mầm non Smiles Nụ Cười luôn giữ vững tinh thân Trách nhiệm, Sáng tạo – Lan tỏa hạnh phúc đến với mỗi em học sinh ♥
ĐOÀN CÁN BỘ VÀ GIÁO VIÊN QUẬN CẦU GIẤY ĐẾN THAM QUAN SMILES NỤ CƯỜI.

Chiều ngày 28/3, đoàn cán bộ phòng giáo dục Quận Cầu Giấy, cán bộ phường Mai Dịch và các Cô trong Ban giám hiệu các trường công quận Cầu Giấy và các nhóm lớp tư thục trên địa bàn phường Mai Dịch đã có buổi tham quan tại Mầm non Smiles Nụ Cười.

Là một “Điểm sáng giáo dục Mầm non” trên địa bàn phường Mai Dịch nói riêng và Quận Cầu Giấy nói chung, được sự chỉ đạo tận tình của cơ quan quản lý các cấp, đặc biệt là sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh, nên ngày hôm nay, Smiles Nụ Cười đã nhận được rất nhiều đánh giá, khen ngợi từ đoàn tham quan.

– Cán bộ phường Mai Dịch có ý kiến: Rất yên tâm và tin tưởng Smiles Nụ Cười trong mọi hoạt động, nếu như tất cả các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn đều như Nụ Cười thì cơ quan quản lý rất yên tâm. Chúc cho Nụ Cười liên tục duy trì uy tín chất lượng, cùng hỗ trợ, giúp đỡ các trường, nhóm lớp khác vì công tác xã hội và cộng đồng.
– Đại diện lãnh đạo phòng giáo dục Cầu Giấy ý kiến: Nụ Cười đã hiện thực hoá các hệ thống bảng biểu bằng hành động cụ thể và kết quả thực tế. Đó là mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục tốt, môi trường cảnh quan sư phạm đẹp, thân thiện, hệ thống quản lý tốt, chấp hành đúng pháp luật và mọi chủ trương, quy định của ngành.
– Các cô giáo đến từ các trường, nhóm lớp mầm non trên địa bàn quận Cầu Giấy cũng đánh giá cao nhà trường, khen ngợi môi trường lớp học gần gũi thân thiện, cũng như có những chia sẻ chung vì sự phát triển chung của giáo dục mầm non.

Những đánh giá ngợi khen của đoàn tham quan sẽ là nguồn động viên lớn cho tập thể Smiles, cùng nhau cố gắng hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng đó, và đặc biệt là đáp lại sự tin yêu và đồng hành của các bậc phụ huynh đã dành cho Smiles Nụ Cười trong thời gian qua.

Mong muốn lớn nhất của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên Smiles Nụ Cười là mang đến cho các con một môi trường giáo dục tốt nhất, để các con luôn là những em bé hạnh phúc nhất, cùng đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển giáo dục mầm non của nước nhà.

SÔI ĐỘNG CÙNG KHIÊU VŨ THỂ THAO
SÔI ĐỘNG CÙNG KHIÊU VŨ THỂ THAO

Khiêu vũ là môn thể thao nghệ thuật giúp cơ thể được khỏe mạnh, một tinh thần phấn chấn, lạc quan…giúp trẻ tự tin, giảm bớt căng thẳng, xây dựng lòng tự trọng và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè. Hôm nay chúng con đã được trải nghiệm học khiêu vũ đấy bố mẹ ạ.
Mời bố mẹ cùng xem những hình ảnh học khiêu vũ của chúng con nhé.

NGÀY HỘI SÁNG TẠO – SMILES
NGÀY HỘI SÁNG TẠO – SMILES

Sáng nay, tại mầm non nụ cười Kindergarten Smiles đã diễn ra “NGÀY HỘI SÁNG TẠO “ cho toàn thể học sinh các khối trong không khí vui vẻ và náo nhiệt. Đây là một trong rất nhiều hoạt động của nhà trường nhằm phát triển các kỹ năng sáng tạo, kích thích tư duy thông qua các hoạt động vẽ tranh, tạo hình, vô cùng đặc sắc và phong phú. Mỗi lớp một khu vực riêng tự sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo của lớp mình như: tạo hình chú bạch tuộc với những chiếc xúc tu dài ơi là dài, chú hươu cao cổ có những đốm màu nâu xinh xắn, những chú sâu, chú rùa, cá chép màu sắc sặc sỡ, xé giấy dán cầu vồng khổng lồ, tô màu bức tranh khổng lồ về chủ đề mùa hè…

Sau đây là một số hình ảnh trong “NGÀY HỘI SÁNG TẠO “ của chúng con

  

GIỜ HỌC NHẠC VUI NHỘN
GIỜ HỌC NHẠC VUI NHỘN

Những ánh mắt chăm chú dõi theo động tác của thầy, những bàn tay xinh xinh bé xíu vỗ tay theo nhịp đàn, những đôi môi nhỏ xinh hát líu lo… đó là không khí trong mỗi buổi học nhạc của chúng con. Hôm nay chúng con không những được học hát mà chúng con còn được tập bộ gõ theo nhịp điệu và được học nốt nhạc nữa bố mẹ ạ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi học nhạc của chúng con.

     

NGÀY HỘI NƯỚC – SMILES
NGÀY HỘI NƯỚC – SMILES

Ngày hội nước của chúng con đã được diễn ra tưng bừng với muôn màu sắc rực rỡ cùng nhiều trò chơi hấp dẫn cho toàn thể học sinh trong trường. Các con được tha hồ vùng vẫy với nước, được thỏa sức khám phá các trò chơi với nước, trong không khí tràn ngập với nước các con đã có những phút giây thoải mái được trải nghiệm, khám phá và tham gia các hoạt động, các trò chơi. Những nụ cười phấn khích, những cảm xúc phấn khởi trên từng ánh mắt của các con hiện lên khi được tham gia, vùng vẫy thỏa thích trong các trò chơi như: gánh nước qua cầu, đập bóng nước, chuyển nước, vật nổi vật chìm, tắm búp bê…Ngoài việc được thỏa thích cùng nhau khám phá vui chơi, các con còn được tắm thỏa thích trong bể bơi của trường. Rất nhiều hoạt động với nước đã được diễn ra trong ngày hội sáng nay của chúng con. Mời bố mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong NGÀY HỘI NƯỚC của trường Smiles nhé.