Twitter response:

PYJAMA DAY TẠI SMILES NỤ CƯỜI

PYJAMA DAY TẠI SMILES NỤ CƯỜI

PYJAMA DAY TẠI SMILES NỤ CƯỜI

Vừa rồi các bạn nhỏ của trường mầm non Smiles Nụ Cười đã cùng nhau tham gia vào một hoạt động thật thú vị mang tên “Trang trí phòng cho bé” – Pyjama Day. Các con rất thích thú khi được cùng bố mẹ và cô giáo khoác trên mình bộ Pyjama yêu thích, mang theo những chú gấu bông, đồ chơi quen thuộc khi đến trường. Cùng nhau, tất cả các lớp đã tổ chức nhiều hoạt động dự án, học tập, vui chơi siêu dễ thương, gắn kết tình bạn và cùng xây dựng ngôi trường thân yêu trở thành ngôi nhà thứ hai của mình.

Những hoạt động trải nghiệm thể hiện rõ nét cách tiếp cận “học tập thông qua vui chơi” và “lấy trẻ làm trung tâm”, hoạt động thiết kế gần gũi với cuộc sống hàng ngày của trẻ, cũng như dựa vào sở thích của độ tuổi các bé: Trang trí lều trại, cùng bé yêu đọc sách trong lều ngủ, xây các lâu đài gấu bông, xem phim,..

Điều đặc biệt trong ngày sự kiện, đó là khi cô và trò cùng nhau mặc những bộ quần áo ngủ Pyjama ngộ nghĩnh, dễ thương như ở nhà để cùng nhau vui chơi và trải nghiệm các hoạt động như dựng lều trại, đọc sách, kể chuyện và ăn bữa cơm gia đình… trẻ được vui chơi trải nghiệm tại các góc chơi của mình yêu thích…

Qua sự kiện này, đã giúp các con học được:
✅ Tự tin thể hiện bản sắc cá nhân qua các hoạt động vui chơi và học tập
✅ Thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo khi tham gia các hoạt động kể chuyện và tạo hình
✅ Sẵn sàng tinh thần đoàn kết trong các hoạt động tập thể của lớp
✅ Trường học như ngôi nhà thứ hai, là nơi các con được sẻ chia và khám phá những điều mới lạ cùng thầy cô và bạn bè