Twitter response:

Sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh tầm nhìn
 Sứ mệnh:

  • Smiles cam kết mang lại một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí rất hợp lý, trao thêm nhiều cơ hội học tập và rèn luyện cho trẻ em Việt Nam ở nhiều nơi khác nhau trong môi trường giáo dục chuẩn mực và hiện đại.
  • Không chỉ chia sẻ với các bậc cha mẹ trách nhiệm dưỡng dục các con, MN Nụ cười còn hướng đến sứ mệnh xây dựng thế hệ tương lai bằng cách tạo một môi trường thuận lợi cho việc phát triển nhân cách trẻ một cách toàn diện. 
  • Smiles giúp trẻ hình thành 10 thói quen tốt và 8 năng lực đầu ra quan trọng, nền tảng vững chắc để trở thành công dân có tri thức và trách nhiệm để cống hiến, có phẩm chất và năng lực để thành công, có ý chí và nghị lực để vượt trội, biết thay đổi và thích nghi để hội nhập, biết chung sống và hoà hợp để hạnh phúc.
Tầm Nhìn:Xây dựng Smiles trở thành Hệ thống trường mầm non Chuyên nghiệp – Sáng tạo và Nhân văn, là nơi truyền cảm hứng yêu thương, nuôi dưỡng tình yêu học tập, khám phá tri thức ở trẻ và trở thành ngôi nhà thứ hai mà mỗi gia đình đặt trọn lòng tin. 

Leave a comment