Twitter response:

TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG” NĂM 2023

TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG” NĂM 2023
   Chiều ngày 8/3, Mầm non Smiles Nụ Cười tổ chức buổi trao giải cuộc thi Nụ Cười Yêu Thương mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho tất cả các con học sinh có ảnh tham gia dự thi.
Các bạn nhỏ góp mặt tại Cuộc thi ảnh online “Nụ cười yêu thương”
   Cuộc thi đã thu hút được sự chú ý với gần 100 học sinh tham dự trên toàn Hệ thống Mầm non Smiles Nụ Cười. Phía sau mỗi một bức hình, là những yêu thương vô cùng của những người bà, người mẹ dành cho các con yêu. Thông qua cuộc thi, Smiles mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người và mong muốn góp một phần nhỏ hạnh phúc ngọt ngào dành tặng các bà các mẹ nhân ngày 08/3.
Góc Trưng bày ảnh cuộc thi ảnh Online “Nụ cười yêu thương”
   Phát biểu trong buổi trao giải, cô Hòa – Hiệu trưởng chia sẻ với phụ huynh và các con ý nghĩa và thông điệp của cuộc thi: “Nụ cười của con – Niềm tin của mẹ.” Và trong thời gian tới, Smiles Nụ Cười sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều cuộc thi ý nghĩa về ảnh để lan tỏa hạnh phúc tới toàn thể Smilers đúng như giá trị cốt lõi năm học 2022 – 2023: Trách nhiệm, Sáng tạo – Lan tỏa hạnh phúc.
 
Các bạn nhỏ góp mặt tại Cuộc thi ảnh online “Nụ cười yêu thương”
   Để có được kết quả khách quan và đảm bảo nhất, BTC đã tổ chức tính điểm, rà soát lượt tương tác hợp lệ với từng bài dự thi.
Giải nhất cuộc thi ảnh “Nụ cười yêu thương”
   Với hoạt động này, Mầm non Smiles Nụ cười xin gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh đã nhiệt tình tham gia, cùng Smiles lan tỏa những thông điệp tích cực, và để lại những kỉ niệm vô cùng ý nghĩa cho các con.
Giải nhì cuộc thi ảnh “Nụ cười yêu thương”